Người đàn ông này chẳng hề đau đớn hay gặp chuyện bất thường nào hết khi bị ong đốt và có thể chơi đùa thoải mái bên cạnh hàng nghìn con ong. 

MSN hôm 18/1 vừa qua đưa tin, một người thu hoạch mật ong chuyên nghiệp ở Ấn Độ có tên Suk Mahammad Dalal có thể lấy mật từ tổ ong và thoải mái chơi đùa cùng chúng mà không cần trang bị phương tiện bảo hộ nào.

Dalal có thể dùng tay không gom những con ong và nhét xuống dưới áo để tránh bị chúng cản trở trong lúc lấy mật. Thậm chí, anh còn có thể đưa những con ong lên sát mặt mình mà không sợ chúng đốt.

Người đàn ông nhét hàng nghìn con ong trong áo mà không sợ bị đốt. (Ảnh: InterMedia.ge)

Dalal chia sẻ rằng: “Tôi bắt làm công việc này cách đây 15 năm và phát hiện rằng mình có thể miễn dịch với nọc ong. Tôi chẳng cảm thấy đau đớn hay mắc triệu chứng gì hết khi bị ong đốt, dù đôi khi bị một vài vết sưng nhỏ ở quanh môi. Chỉ cần một cốc trà nóng là đủ để lấy lại trạng thái bình thường.”

Dalal từng làm trợ lý cho một bác sỹ ở Kolkata, Tây Begal. Trong quá trình làm việc, anh phát hiện vị bác sỹ này sử dụng rất nhiều mật ong trong các bài thuốc. Dalal kể lại: “Từ nhỏ tôi rất giỏi leo trèo, khi thấy vị bác sỹ này sử dụng nhiều mật ong thì sực nhớ lại trong làng mình cũng có khá nhiều tổ ong. VÌ vậy, tôi quyết định về nhà và làm nghề thu hoạch mật ong.”

Thời gian đầu khi bắt đầu công việc, Dalal cũng khá kinh hãi vì các vết đốt khiến chân tay anh sưng phồng và đau nhức. Anh chia sẻ: “Có lần tôi bị 300 con ong đốt cùng một lúc dẫn đến bất tỉnh. Quả thực điều này vô cùng khủng khiếp và có lúc tôi muốn quay trở về với công việc tại Kolkata.”

Nhưng Dalal vẫn tiếp tục kiên trì với công việc thu hoạch mật ong bất chấp nguy hiểm. Dần dần, những cơn đau nhức biến mất và tay chân anh cũng hết sưng tấy. Dù rất thích chơi đùa với lũ ong, nhưng anh vẫn cẩn thận và chú ý không làm chúng bị thương.

Video:

Sơn Tùng