CEO Samsung, ông DJ Koh, đã mở đầu lễ ra mắt các dòng sản phẩm mới của Samsung với lời hứa hẹn: “Chúng ta sẽ thấy mẫu điện thoại Galaxy Note mạnh nhất thế giới”. 

Samsung ra mắt Galaxy Note10 và Note10+
Galaxy Note10 màn hình 6,3 inch và Note10+ màn hình 6,8 inch. (Ảnh: daubao.com)

Trong sự kiện, Samsung không chỉ giới thiệu một mà là hai phiên bản của mẫu Galaxy Note 10, là Note 10 và Note 10 +. Ngoài ra còn có bản mở rộng Galaxy Note10+ hỗ trợ 5G. 

Note 10+ có kích thước lớn hơn Note 9 năm ngoái – màn hình 6,8 inch. Đây là sản phẩm dòng Note có kích thước lớn nhất từ trước đến giờ của Samsung. Trong khi đó, Note 10 có màn hình 6,3 inch, một kích thước phù hợp hơn với nữ giới.

Samsung ra mắt Galaxy Note10 và Note10+
(Ảnh: aripfan)

Màn hình trên hai máy đều sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED mới nhất từ Samsung. Công nghệ này giúp giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc, nâng tối đa trải nghiệm thị giác người dùng. Hai máy xuất hiện đúng như tin đồn với camera dưới màn hình dạng “đục lỗ” và đặt ở chính giữa thay vì lệch phải như Galaxy S10. 

Samsung ra mắt Galaxy Note10 và Note10+
Màn hình sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED, nâng tối đa trải nghiệm thị giác người dùng. (Ảnh: Viễn Vọng)
Samsung ra mắt Galaxy Note10 và Note10+
Note 10 có 5 màu sắc để lựa chọn. (Ảnh: aedaily.net )

Từng được nhìn nhận là dòng máy cho doanh nhân, nhưng Galaxy Note 10 mang nhiều nét trẻ trung hơn, với nhiều màu sắc. Trong đó, model màn hình nhỏ hơn có 5 màu sắc để lựa chọn. Bên cạnh 2 màu đen và trắng truyền thống, Note 10 còn có 3 màu sắc độc đáo là đỏ, hồng và phản quang theo góc nhìn (Aura Glow). Đây cũng là dòng Galaxy Note có nhiều màu sắc nhất từ trước đến nay. 

Cả hai sản phẩm Note 10 và Note 10+ đều có cụm 3 camera chính với một góc rộng (12 megapixel), một góc siêu rộng (16 megapixel) và một ống kính tele 2x chụp chân dung xóa phông. Tuy nhiên, phiên bản Note 10+ còn có một camera đo độ sâu trường ảnh với khả năng quét vật thể 3D là DepthVison Camera. 

Samsung ra mắt Galaxy Note10 và Note10+
Note 10+ có thêm camera DepthVision để quét vật thể 3D. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Năm nay, bút S Pen chỉ được nâng cấp nhẹ với cảm biến gia tốc 6 trục tích hợp bên trong. Tuy vậy, nhờ trang bị này, bút có thể điều khiển từ xa, phóng to thu nhỏ hình ảnh, đổi chế độ chụp bằng thao tác vẩy theo các hướng khác nhau. Note 10 và Note 10+ đều có sạc nhanh với công suất lên tới 45W. Nhờ đó, máy có thể dùng được cả ngày chỉ với 30 phút sạc. 

Samsung ra mắt Galaxy Note10 và Note10+
Camera trên Note10 mang tới loạt tính năng hỗ trợ quay phim, chụp hình “đỉnh” hơn. (Ảnh: linkhay.com)

Bộ đôi Galaxy Note mới của Samsung sẽ bán ra từ ngày 23/8 tới với giá khởi điểm 949 USD cho Note 10 và 1.099 USD với Note 10+. 

videoinfo__video3.dkn.tv||a45962dee__

Ad will display in 09 seconds