Dường như màn hình chính của Pixel sẽ được Google tinh chỉnh lại, thông tin mới rò rỉ trên mạng xã hội về chiếc Pixel 2 XL sắp ra mắt không chỉ cho chúng ta hình ảnh rõ ràng nhất mà còn là cái nhìn đầu tiên về sự thay đổi này.

Đáng chú ý nhất là thanh tìm kiếm của Google vốn được đặt ở phía trên cùng, nay được chuyển xuống phía dưới thanh công cụ. Trông có vẻ khá lạ mắt nhưng khi sử dụng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Mong muốn người dùng có trải nghiệm tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu của Google khi thiết kế những sản phẩm của mình.

Hình ảnh mới nhất của Pixel 2 XL

Khác với Xiaomi Mi Mix – không có viền màn hình, ảnh concept của Google Pixel 2 XL vẫn có phần viền màn hình với diện tích nhỏ, giống như LG G6 và Galaxy S8. Ở mặt sau, thiết bị chỉ được tích hợp camera đơn kèm đèn flash LED, máy quét dấu vân tay được đặt ở bên dưới.

Màn hình của loạt Google Pixel 2 “kế nhiệm” sẽ có tỷ lệ 18:9.

Pixel 2 XL sẽ là có màn hình OLED 5.99 hoặc 6 inch do LG cung cấp. Và màn hình này cũng được trang bị luôn tính năng Always On Display giúp hiển thị những thông báo và thông tin cần thiết ngay cả khi máy đang khóa màn hình.

Một số tiện ích khác có thể dễ dàng nhận thấy như ghi chú nhắc nhở và hiện thị thông báo thời tiết. Điều mà người dùng hy vọng thay đổi nhất chính là sự tùy chỉnh thanh công cụ, điều thiếu hụt gây khó chịu trên phiên bản đầu tiên.

Với thiết kế thân máy khá giống với Galaxy S8, chiếc Pixel 2 XL cũng có các viền mép ở hai bên, màn hình 6 inch và đáng chú ý nhất là một loa thứ hai ở dưới cùng điện thoại. Hai phiên bản Google Pixel 2 – Pixel 2 XL sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 04/10 và có mức giá dao động trong khoảng 15 đến 20 triệu đồng cho mỗi phiên bản.

Nhật Minh