Hãy sẵn sàng cho buổi ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9.

Hôm qua thứ năm (29/8), Apple đã gửi lời mời đến các kênh truyền thông dự buổi ra mắt các siêu phẩm công nghệ tiếp theo của mình. Hãng sẽ giới thiệu các thiết bị và dịch vụ mới nhất vào lúc 10 giờ sáng tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, bang California.

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 11 
Thư mời của Apple với logo của hãng (ảnh: Apple).

IPhone có thể sẽ khó bán hơn trong năm nay. Apple sẽ không thay đổi thiết kế cơ bản của thiết bị, đánh dấu lần đầu tiên iPhone chia sẻ giao diện tương đồng trong 3 năm liên tiếp. Đồng thời, các đối thủ cạnh tranh đã ra mắt các mẫu điện thoại có màn hình gập như Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X và có kết nối 5G – hai sự đổi mới không có trong các thiết bị sắp tới của Apple. Nhiều người đang hướng tới năm 2020 để chào đón những thay đổi thực sự của iPhone.

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 11 
Tổng hợp tất cả các mẫu iPhone Apple từng làm (ảnh: CNET).

Năm nay, Apple dự kiến ​​giới thiệu ba mẫu điện thoại mới, thay thế cho các mẫu iPhone XS, XS Max và XR bằng iPhone 11, 11 Max / 11 Pro và 11R (dựa trên các thông tin đồn đại). Các dòng iPhone này có thể sẽ tích hợp các máy ảnh tốt hơn, bộ xử lý nhanh hơn và hệ điều hành tân tiến nhất iOS 13. Chúng xuất hiện vào một thời điểm bất ổn trên thị trường smartphone, khi người dùng có xu hướng bám vấu lấy chiếc điện thoại của họ lâu hơn trước đó.

Để bù đắp cho doanh số bán iPhone sắp tới có vẻ sẽ chậm lại, Apple đã đẩy mạnh các dịch vụ mới như dịch vụ truyền phát trực tuyến trên TV gọi là Apple TV Plus, dịch vụ đăng ký trò chơi mang tên Arcade và một loại thẻ tín dụng riêng của họ với tên gọi Apple Card. Apple cũng đã mở rộng sang phần cứng mới, chẳng hạn như mẫu tai nghe AirPods nổi tiếng, đồng hồ thông minh Apple Watch và loa thông minh HomePod. Apple dự kiến ​​sẽ phát hành dòng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 tại sự kiện đầu tháng 9 tới. Apple cũng dự kiến ​​ra mắt Apple TV Plus và các dịch vụ khác.

videoinfo__video3.dkn.tv||59e2b4ce0__

Ad will display in 09 seconds