Tay đấm Uriah Hall lên cơn co giật và ngất xỉu khi đang trên đường tới buổi cân thử trước thềm sự kiện UFC Fight Night 124.

Uriah Hall là tay đấm từng có các chiến thắng K.O trước những võ sĩ đầy uy lực như Ron Stallings, Oluwale Bamgbose và Chris Leben.

Mới đây, ở sự kiện UFC Fight Night 124, Uriah Hall lên bất ngờ lên cơn co giật và ngất xỉu. Nữ võ sĩ UFC Paige VanZant, người cũng thi đấu tại sự kiện UFC Fight Night 124 đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Cô đăng trên Twitter hình ảnh Uriah Hall ngất đi và mô tả: “Đó là điều đáng sợ nhất mà tôi từng thấy”. Uriah Hall được đưa đến bệnh viện địa phương ngay sau đó.

Võ sĩ UFC ép cân quá mức, lên cơn co giật
Uriah Hall từng hạ K.O các võ sĩ nổi tiếng như Ron Stallings, Oluwale Bamgbose và Chris Leben

Hiện tại, sức khỏe của Uriah Hall đã tạm ổn. Bác sĩ cho biết anh chưa thể thi đấu và nguyên nhân có thể do ép cân quá mức.

Trước sự cố về sức khỏe này, trận đấu giữa Hall và Vitor Belfort chính thức bị hủy bỏ. UFC đặt ra giới hạn với các võ sĩ, nếu không thể kiểm tra cân nặng trong vòng hai giờ, họ sẽ bị hủy cơ hội thi đấu.

Trận Belfort – Hall sau đó được thay thế bằng cuộc so tài giữa Darren Elkins và Michael Johnson. Sự kiện UFC Fight Night 124 có 11 trận và diễn ra tại Trung tâm Scottrade từ ngày 14/1.

Bình An