Gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ông Đông trả lời cũng như mở cửa nên nhân viên khách sạn báo cho chủ. Khi lực lượng chức năng có mặt tiến hành mở cửa vào thì phát hiện vị Trung tá công an đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 21/4, Công TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm pháp y, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của trung tá Trần Văn Đông (45 tuổi, cán bộ thuộc Công an tỉnh Bình Dương), theo Zing.

Theo xác minh ban đầu, ông Đông đến thuê phòng ở một khách sạn trên đường Hoàng Văn Thụ, khu dân cư Chánh Nghĩa (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để nghỉ.

Đến 11h ngày 21/4, nhân viên khách sạn không thấy vị trung tá ra ngoài nên đến gọi cửa hỏi thăm. Sau nhiều lần gọi nhưng không có phản hồi, nhân viên khách sạn thông báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: NLĐ)

Trưa cùng ngày, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường, tổ chức mở cửa phòng khách sạn để xem xét tình hình. Khi vào trong, lực lượng chức năng phát hiện ông Đông tử vong trong tư thế treo cổ.

Đến 12h cùng ngày, thi thể nạn nhân được công an di chuyển khỏi hiện trường.

Mạnh Tiến