Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 7/10 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘May mắn đến với hành khách bỏ quên 50 triệu trên tàu SE10’.

Phát hiện túi tiền có 3 triệu đồng và 2.000 USD của hành khách bỏ quên, tổ tàu SE10 đã nhanh chóng tìm ra hành khách để trả lại. 

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 6/10, anh Trần Thanh Bằng – tiếp viên tàu SE10 phát hiện có một hành khách để quên túi tiền ở giường số 3, toa số 8 nên đã báo cho trưởng tàu Nguyễn Tiến Hưng.

Phát hiện bên trong túi tiền có 3 triệu đồng và 2.000 USD, tổ tàu đã đối chiếu hồ sơ và xác định hành khách Lê Thị Bông Sen (mua vé đi từ ga Đà Nẵng đến Huế) bỏ quên và trao trả số tiền trên cho hành khách.

Theo Báo Giao Thông Vận Tải, chị Sen tới ga Huế đã xuống tàu mà không hề hay biết mình để quên túi tiền. Hành khách này đã nhờ tổ tàu bàn giao toàn bộ số tiền cho nam hành khách tên Vân ở ga Đồng Hới để chuyển ngược lại ga Huế giúp chị.

may man den voi hanh khach bo quen 50 trieu tren tau se10
Số tiền gần 50 triệu đồng cho nữ hành khách bỏ quên. (Ảnh: Báo Giao Thông Vận Tải)

Trước đó, ngày 6/8, trên đoàn tàu SE1 Hà Nội – Sài Gòn, tổ tàu đã phát hiện một ba lô hành khách để quên có hơn 117 triệu đồng và 100 USD. Sáng hôm sau, toàn bộ tài sản đã được trao trả lại cho hành khách có tên Hồ Thị Thúy Diễm.

may man den voi hanh khach bo quen 50 trieu tren tau se10
Hơn 100 triệu hành khách bỏ quên trên tàu SE1 được trả lại đầy đủ. (Ảnh: VnExpress)

Ngày 20/3, nhân viên tàu SE3 cũng phát hiện 1 bọc tiền 37,5 triệu đồng hành khách bỏ quên dưới gối. Số tiền này cũng đã được trao trả tận tay cho hành khách Đặng Việt Cường, bỏ quên, trên hành trình từ Huế đến ga Nha Trang.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News