Chia sẻ trên mạng xã hội, Neymar nói rằng thất bại trước đội tuyển Bỉ là khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của anh.

Bước qua vòng 16 đội, Brazil đặt mục tiêu tiến gần hơn với chiếc cúp vô địch nhưng trận thua trước Bỉ với tỷ số 1-2 đã khiến họ phải sớm dừng bước ở vòng tứ kết.

Neymar, chàng cầu thủ 26 tuổi dù được kỳ vọng nhiều nhất nhưng cũng không thể đưa đội tuyển Brazil tiến xa hơn, thậm chí còn trở thành tâm điểm của sự chỉ trích với những màn ăn vạ trên sân cỏ.

Tuy nhiên, những gì anh mang đến cho đội tuyển Brazil là không thể phủ nhận dù liên tục gặp phải chấn thương trước đó.

Sau thất bại trước Bỉ, trên trang cá nhân Neymar đã gửi tâm thư đến người hâm mộ: “Đó là khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của tôi. Vô cùng đau đớn khi biết rằng, Brazil không đủ sức để đi tiếp. Chúng tôi hoàn toàn có thể tiến xa hơn để làm nên lịch sử”.

Siêu sao 26 tuổi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, những người đã ủng hộ và tiếp lửa để anh cùng đồng đội tại hành trình World Cup 2018. “Tôi biết ơn tất cả những người đã ủng hộ cho Brazil. Rất vui và tự hào khi là một phần của tập thể này. Dù giấc mơ chinh phục cúp vàng bị gián đoạn, đồng đội luôn ở trong trái tim của tôi. Ngay cả khi thất bại, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chúa. Chúa sẽ cho tôi sức mạnh để đương đầu với tất cả”, Neymar nói.

Sau thất bại cay đắng của Brazil, Neymar gửi tâm thư cám ơn người hâm mộ
Neymar viết tâm thư trên mạng xã hội.

Giấc mơ chinh phục đỉnh cao thế giới một lần nữa khép lại với Neymar. Thế nhưng, siêu sao 26 tuổi cần lấy lại sự tự tin để hướng đến World Cup 2022 trên đất Qatar. Khi đó, Neymar 30 tuổi, và đang ở giai đoạn chín nhất của sự nghiệp.

Nguyễn Hiệp

Từ Khóa: