Nghi có chuyện không lành, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì thấy chị V. nằm bất động còn ông N. chết ở tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh. 

Ngày 14/11, lực lượng chức năng quận 11, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TPHCM (PC45) để làm rõ nguyên nhân tử vong của đôi nam nữ trong phòng khách sạn trên địa bàn quận 11.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông T.T.N (sinh năm 1968, ngụ tại quận 3) và chị L.T.V (sinh năm 1987 ngụ tại quận Bình Tân).

Trước đó, vào trưa ngày 12/11, ông N. chở chị V. đến khách sạn trên để lưu trú qua đêm.

Đến trưa ngày 13/11, do không thấy 2 người khách xuống trả phòng nên nhân viên khách sạn đã lên kiểm tra. Nhân viên khách sạn gõ cửa nhưng không ai trả lời, nghi có chuyện không lành nên họ đã dùng khóa dự phòng mở cửa.

Sau khi mở cửa, ai nấy đều hốt hoảng khi phát hiện chị V. nằm bất động trên giường, còn ông N. treo cổ trong nhà vệ sinh. Vụ việc đã được báo lên cơ quan chức năng.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng phát hiện cổ chị V. có nhiều vết bầm. Kết quả bước đầu, cơ quan điều tra xác định ông N. đã hạ sát chị V., sau đó ông dùng dây treo cổ tự tử.

Được biết, cả chị V. và ông N. đều có gia đình riêng nhưng vẫn qua lại với nhau và khả năng đây là mối quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng.

Thanh Tùng