Chuyên gia Guillem Balague nhận định đội bóng Hoàng gia đã sẵn sàng chia tay Ronaldo nếu như có những lời đề nghị hợp lý được gửi đến.

Sau khi nhận Quả bóng vàng lần thứ 5, Ronaldo có dấu hiệu sa sút phong độ trầm trọng. Những thống kê cho thấy anh đang có phong độ tệ nhất trong 12 năm qua.

Theo chuyên gia bóng đá Guillem Balague, Ronaldo và Real Madrid đã sẵn sàng chia tay nhau. “Thông điệp của Ronaldo bây giờ là cậu ấy muốn ra đi. Và Real Madrid cũng sẽ vui vẻ chia tay cậu ấy. Real muốn được chứng kiến một cuộc cạnh tranh ác liệt giữa PSG và Man United trong thương vụ này. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế.

Real Madrid không ngại chia tay Ronaldo

Ngoài việc phải đáp ứng vấn đề lương bổng cho Ronaldo, các đội bóng theo đuổi cầu thủ này còn phải chi trả mức phí 89 triệu bảng mà Real yêu cầu. Đó là một chi phí quá lớn với một ngôi sao chuẩn bị bước sang tuổi 33. Tôi tin là Man United vẫn quan tâm tới thương vụ này nhưng khoản tiền nong bất hợp lý là rào cản lớn với họ”, Guillem Balague nói với tờ Marca.

Ở La Liga mùa này, Ronaldo chỉ mới ghi được 4 bàn thắng. Nhưng chuyên gia Guillem Balague không cho rằng đó là vấn đề.

Vấn đề không nằm ở chỗ Ronaldo đang ghi ít bàn thắng. Khi quãng thời gian khó khăn này qua đi, Ronaldo sẽ lại tiếp tục nã pháo vào lưới đối phương. Nhưng tầm ảnh hưởng của cậu ấy trong các trận đấu đang dần biến mất hoàn toàn”, Guillem Balague nói.

Bình An