The Innocents, Insatiable… là những bộ phim truyền hình có nội dung hấp dẫn, được các mọt phim trông ngóng. 

Better call Saul 4 (Hãy gọi cho Saul)

Thời gian: Đang chiếu từ 6/8

Better call Saul thuộc dòng phim tội phạm tâm lý, nói về câu chuyện quá khứ của Saul Goodman (Bob Odenkirk), khi hắn chưa nổi tiếng và được biết đến với một cái tên khác là Jimmy McGill.

Sau 3 mùa thành công, Better call Saul tiếp tục lên sóng phần 4 trên AMC. Phần mới sẽ đào sâu vào quá khứ nhân vật chính này. Better call Saul là quá trình trưởng thành và vỡ mộng về “giấc mơ Mỹ” của Jimmy McGill. Cựu cảnh sát lạnh lùng Mike Ehrmantraut (Jonathan Banks) vẫn tiếp tục xuất hiện trong mùa 4.

Voltron: Legendary defender 7

Thời gian: 10/8

Voltron: Legendary defender là series phim hoạt hình Mỹ phát sóng phần đầu vào năm 2016 trên Netflix. Phim thành công ngoài mong đợi và tiếp tục loạt phần mới trong năm 2017.

Phim truyền hình Mỹ tháng 8: Bản nhạc rộn rã xen lẫn nhiều kịch tính

Ở mùa 7, với việc Lotor bị đánh bại và Shiro dần hồi phục, nhóm Paladin trở về Trái đất nhưng nhận ra nhiều sự thay đổi so với trước đây. Đây sẽ là phần kết thúc của loạt Voltron, hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Insatiable (Vô độ)

Thời gian: 10/8

Insatiable làTV series mới trên Netflix với sự tham gia đóng chính của ngôi sao Disney Debby Ryan. Phim xoay quanh cô nàng Fatty Patty có ngoại hình quá khổ và thường xuyên bị bạn bè bắt nạt.

Phim truyền hình Mỹ tháng 8: Bản nhạc rộn rã xen lẫn nhiều kịch tính

Một ngày nọ, Patty quyết định giảm cân và niềng răng. Từ một Patty béo phì, cô trở thành thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ. Không chỉ vậy, Patty còn lên kế hoạch trả thù tất cả những ai đã từng đối xử tồi tệ với mình.

Với nhiều chi tiết hài hước, mang âm hưởng đặc trưng của bối cảnh học đường tại Mỹ, Insatiable sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho khán giả trẻ và những ai yêu thích thể loại nhẹ nhàng, dễ xem.

The Innocents

Thời gian: 24/8

Câu chuyện bắt đầu khi Harry (Percelle Ascott) và June (Sorcha Groundsell) phải lòng nhau rồi quyết định bỏ trốn. Tuy nhiên, hành trình của cả hai có bước ngoặt lớn khi June phát hiện mình có khả năng biến hình thành người khác.

Phim truyền hình Mỹ tháng 8: Bản nhạc rộn rã xen lẫn nhiều kịch tính

Năng lực đặc biệt này khiến June luôn sợ hãi và bất ổn. Để hiểu và điều khiển được khả năng này, bộ đôi tìm đến nhà khoa học Halvorson (Guy Pearce). Ông tiết lộ vẫn còn nhiều người giống June trên thế giới, trong đó có mẹ ruột của cô.

Cùng nhiều chi tiết ấn tượng, diễn viên trẻ tài năng cũng như nhiều bí ẩn ly kỳ, The Innocents được nhiều mọt phim trông chờ.

Yến Yến