Nhân viên văn thư lưu trữ của xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) bị mất tích nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Ngày 22/9, công an xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) vẫn đang tìm kiếm nữ văn thư lưu trữ xã Nguyễn Thị Ngọc Thắng (thường gọi là Tiền, 22 tuổi) bị mất tích nhiều ngày nay, theo Zing.

Sáng ngày 19/9, chị Thắng có mặt ở UBND xã Hàm Ninh làm việc bình thường, tuy nhiên đến chiều thì không ai liên lạc được với nhân viên này.

Theo đồng nghiệp, chị Thắng là người năng nổ, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và không thấy mâu thuẫn với ai.

Anh Trần Thanh Hậu (30 tuổi, chồng sắp cưới của chị Thắng) cho biết trên Báo Dân Trí, ngày 18/9, gia đình có tổ chức tiệc tân gia. Sáng hôm sau, anh đưa chị đi làm như mọi ngày.

Đến chiều, chị Thắng dùng số máy cơ quan gọi cho anh Hậu hỏi về 2 chiếc điện thoại để quên và từ đó đến nay gia đình không liên lạc được với chị này.

Cũng theo anh Hậu, lực lượng dân phòng phát hiện xe máy của chị Thắng dựng trước căn chòi hoang ở bãi biển, cách UBND xã khoảng 3 km. Trước khi mất liên lạc với gia đình, chị có đeo nhiều nữ trang trên người, khoảng 2 lượng vàng.

3 ngày qua, anh Hậu và bạn bè đã đăng thông tin, hình ảnh của nữ văn thư lên Facebook để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Khôi Minh (Tổng hợp)