Nhiều ngày trước buổi biễn trên sân khấu chính thức của đêm nhạc Jazz và những người bạn, Bôm vẫn miệt mài luyện tập cùng bố Quốc Tuấn. 

Bé Bôm – con trai diễn viên, đạo diễn Quốc Tuấn là một trong những gương mặt sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Jazz và những người bạn, được tổ chức ngày 30/11 nhân kỷ niệm 5 năm thành lập khoa tại Học viện Âm nhạc Việt Nam. Đây là buổi biểu diễn đầu tiên chính thức dưới danh nghĩa “nghệ sĩ” của con trai 16 tuổi nhà Quốc Tuấn.

Nam diễn viên Người thổi tù và hàng tổng cho hay tình hình sức khỏe của Bôm đã ổn định hơn sau cuộc phẫu thuật mới kéo hàm. Hiện tại, gương mặt của Bôm đã cân đối hơn nhiều.

dien vien quoc tuan chia se nhung thong tin moi ve con trai bom
Quốc Tuấn và Bôm (Ảnh: Dân trí)

Quốc Tuấn còn khoe nếu trước đây con trai phát âm khó, nói năng lộn xộn… thì giờ diễn đạt trôi chảy hơn và tư duy cũng tốt hơn. Ngoài ra, Bôm cũng luôn giữ vững sự lạc quan, yêu đời dù phải trải qua nhiều khó khăn. Đặc biệt, mỗi khi có chuyện vui, Bôm rất dễ kích động và bộc lộ một cách hồn nhiên.

“Quãng thời gian này tôi đang luyện cho Bôm ăn cơm tự nhai vì nhiều năm tháng qua con ăn toàn nuốt chửng. Tôi vẫn nói với con nếu ăn mà không nhai thì không cung cấp ô xy lên não sẽ không thông minh nên phải kiên trì tập những việc tưởng chừng như rất nhỏ như vậy”, Quốc Tuấn chia sẻ.

Ngoài ra, ông bố 57 tuổi cho biết con trai đã ngày càng trưởng thành hơn và tự làm nhiều việc nhà, việc cá nhân phụ bố mẹ. “Nhiều khi Bôm sẽ ỷ lại việc lúc nào cũng có bố ở bên, nên tôi giúp con tự làm các việc mà trong khả năng cháu có thể làm được cùng những kỹ năng sống như con phải quan tâm đến người thân, mọi người xung quanh hơn”, nam diễn viên nói.

dien vien quoc tuan chia se nhung thong tin moi ve con trai bom
Bôm là sinh viên xuất sắc tại trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Đồng hành cùng Bôm suốt 16 năm qua, Quốc Tuấn chưa bao giờ hối tiếc vì sự dang dở của mình với vai trò diễn viên và đạo diễn. Điều anh mong mỏi nhất là Bôm sẽ trở thành một chàng trai bình thường, hòa nhập với cộng đồng.

Không chỉ trong cuộc sống, Quốc Tuấn còn luôn bên con trong cả việc theo đuổi âm nhạc. Mới đây, anh đã mua cho con trai cây đàn piano mới. Quốc Tuấn kể từ khi có cây đàn piano mới, cậu tập đàn say mê hàng giờ liền và quên cả những người xung quanh.

“Tôi luôn phải ở bên con để nhắc nhở cả việc nghỉ thư giãn lau người vì áo ướt đẫm. Bàn tay của Bôm khác biệt các bạn khác là bị dính nhiều ngón nên việc chơi đàn cần sự nỗ lực nhiều hơn các bạn khác”, anh tâm sự.

dien vien quoc tuan chia se nhung thong tin moi ve con trai bom

Trước buổi biểu diễn của con trai trên sân khấu chính thức, Quốc Tuấn không khỏi hồi hộp và lo lắng. Nam diễn viên kể những ngày qua ngoài những giờ học trên lớp, về nhà 2 bố con lại luyện tập cùng nhau, anh đánh trống cho Bôm tập đàn.

Trong đêm nhạc Jazz và những người bạn sắp tới, Bôm sẽ diễn tấu một tác phẩm Jazz nổi tiếng của thế giới đòi hỏi kỹ thuật cao. Tuy nhiên, trái lại với sự hồi hộp của bố, Bôm lại rất háo hức và phấn khởi: “Bôm không run đâu, vì Bôm là con của bố Quốc Tuấn mà. Bôm sẽ hồn nhiên chơi thôi, mọi người sẽ động viên cháu”, cậu chia sẻ với Báo Dân Việt.

Vé của đêm nhạc sẽ được phát miễn phí đến công chúng để nhiều người được biết đến và yêu thích dòng nhạc vốn được cho là kén khán giả này.

Khắc Ân (Tổng hợp)