Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vị khách không mời mà đến thản nhiên tắm nắng bên cạnh một lễ cưới thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Chuyện hài hước này được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Sự việc dở khóc dở cười trên diễn ra tại công viên Tessier Gardens, thuộc thị trấn miền biển Torquay (Anh) được Natalie Ling – một vị khách trong lễ cưới chụp lại.

Vào ngày 30/6, sau khi tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Furrough Cross, cặp đôi Mark Ling (49 tuổi) và Mandy Cripwell (35 tuổi) tới công viên Tessier Gardens ở đối diện để chụp ảnh. Đây là một địa điểm đẹp nổi tiếng, được nhiều cặp vợ chồng mới cưới yêu thích.

Nhưng ngày vui liền bị phá hỏng bởi một người phụ nữ nằm tắm nắng trên bãi cỏ và kiên quyết không chịu rời đi. Cô dùng một chiếc khăn lớn che toàn bộ khuôn mặt và coi như không biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh.

Những chuyện 'cười ra nước mắt' trong đám cưới ngày nắng nóng
Người phụ nữ thản nhiên tắm nắng ngay giữa đám cưới.

Dù cô dâu, chú rể đã ra sức thuyết phục, người phụ nữ vẫn không chịu nhượng bộ và nằm yên vị tắm nắng. Ngay cả khách dự đám cưới cũng tỏ ra khó chịu trước thái độ bất hợp tác của người phụ nữ trong ngày vui người khác.

Nhiếp ảnh gia đã rất khó khăn trong việc căn chỉnh góc chụp để người phụ nữ đang tắm nắng không lọt vào khung hình.

Marcus – con trai anh Mark cho hay: “Tôi đi về phía cô ta và nhờ vả nhưng cô ấy giả bộ đang ngủ say. Sau đó, tài xế xe limousine đề nghị thêm lần nữa, người này có đứng lên nhưng đồ đạc vẫn để nguyên như vậy. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới khá nổi tiếng, đáng ra cô ta cũng nên biết”.

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc dở khóc dở cười giữa đám cưới được Natalie Ling chia sẻ trên mạng xã hội và nổ ra tranh cãi lớn. Chủ nhân tấm hình tỏ ra bức xúc: “Tất cả chúng tôi đều nhìn thấy cô gái ở đó và nghĩ cô ta sẽ rời đi, nhưng không. Thật là quá mất lịch sự. Cô ta nằm giữa bao nhiêu khách tới dự đám cưới. Rõ ràng ‘vị khách không mời’ ấy biết chuyện gì đang xảy ra quanh mình nhưng vẫn làm ngơ”.

Đa phần ý kiến cho rằng người phụ nữ nên tôn trọng và vui vẻ tạo điều kiện cho cặp đôi có ngày cưới trọn vẹn.

Một số ý kiến khác lại bình luận đây là địa điểm công cộng nên mọi người phải chấp nhận những tình huống như vậy. Thậm chí, cô gái trên là người đến trước và đã bị phá hỏng thời gian nghỉ ngơi của mình.

Ở Việt Nam, các tỉnh miền Bắc đang trải qua nắng nóng trên diện rộng. Người dân phải tìm nhiều cách chống nóng, chống rát khác nhau. Trong một đám cưới, khách đến tham dự còn tránh nắng nóng bằng cách cởi trần, ngồi dưới gầm cầu, vừa ăn cỗ vừa ngâm chân dưới nước để hạ nhiệt. Chú rể phải đích thân xuống sông để mời rượu.

Clip khách xuống gầm cầu ăn cỗ, cô dâu và quan viên 2 họ bất lực đứng trên nhìn.

Yến Yến