“Khi đó tôi thực sự bị hoảng loạn. Tôi cứ nghĩ rằng hắn sẽ cắt cổ mình chết thôi”, nữ nhân viên công ty cấp thoát nước chia sẻ.

Một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, đập phá phòng bảo vệ, khiến mọi người hoảng sợ bỏ chạy. Sau đó, người này xông vào trụ sở chính và dùng hung khí khống chế nữ nhân viên Huỳnh Thị Cẩm Phương (35 tuổi) đưa vào cố thủ tại tiền sảnh của công ty, theo Thanh Niên.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Là nạn nhân vụ việc, chị Huỳnh Thị Cẩm Phương đến nay vẫn chưa hết hoảng loạn. Người phụ nữ này đang nằm viện điều trị.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Zing)

Chị Phương kể hơn 7h cùng ngày, khi vừa bước ra khỏi phòng, chị hoảng hốt phát hiện đối tượng Tịnh cầm theo dao và giắt thêm 1 cây kéo sau lưng chạy về phía mình.

“Khi tôi chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đối tượng bất ngờ xộc đến, kề dao vào cổ rồi kéo tôi vào khu tiền sảnh của công ty”, trích lời nạn nhân kể trong run sợ.

Chị Phương hoảng hốt phát hiện đối tượng Tịnh cầm theo dao và giắt thêm 1 cây kéo sau lưng chạy về phía mình. (Ảnh: Dân Trí)
Đối tượng nghi ngáo đá khống chế nữ nhân viên Công ty Cấp nước TT-Huế. (Ảnh: Tiền Phong)
Chùm ảnh 1 giờ giải cứu con tin bị kẻ nghi ngáo đá khống chế ở Huế
Nam thanh niên này túm tóc khống chế chị Phương. (Ảnh: Thanh Niên)

Trong hơn 1 tiếng khống chế con tin, đối tượng Tịnh liên tục kéo lê chị Phương trên sàn bê tông và hăm dọa đòi giết.

Sau khi lực lượng công an xuất hiện, y kéo nạn nhân ra khỏi khu vực tiền sảnh, cố thủ trong khuôn viên nhà giữ xe của công ty.

“Trong giây phút bình tĩnh, tôi mở lời “thương lượng” với đối tượng cho mình được cởi chiếc áo ngoài. Khi chiếc áo vừa cởi hết cũng là lúc tôi vùng chạy khỏi lưỡi dao của đối tượng”, chị Phương nói.

Chùm ảnh 1 giờ giải cứu con tin bị kẻ nghi ngáo đá khống chế ở Huế
Nữ nhân viên bật khóc khi được giải cứu trong gần 1 giờ bị khống chế. (Ảnh: Tiền Phong)
Chùm ảnh 1 giờ giải cứu con tin bị kẻ nghi ngáo đá khống chế ở Huế
Do bị hoảng loạn cực độ nên chị được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế. (Ảnh: Vietnamnet)

Đại diện Khoa cấp cứu (BV Trung ương Huế) cho biết, quá trình giằng co với đối tượng trên, cơ thể chị Phương xuất hiện nhiều vết xước, trong đó, có một vết cứa ở cổ gây chảy máu và vùng đầu gối bị trầy xước nhẹ, theo Vietnamnet.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Zing)
Đối tượng Tĩnh tại cơ quan công an. (Ảnh: CACC)
Hung khí mà đối tượng Tịnh dùng để khống chế nữ nhân viên. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, danh tính của đối tượng là Ngô Thanh Tịnh (37 tuổi), trú phường Vỹ Dạ, thành phố Huế.  Tịnh là đối tượng bị nghiện ma túy, đối tượng này có thể liên quan đến một đường dây chăn dắt gái mại dâm.

Được biết, Tịnh từng làm tài xế cho một hãng taxi ở , thành phố Huế, tuy nhiên, tên này đã nghỉ việc trong thời gian qua.

Minh Tú (TH)