Giữa đêm, xảy ra vụ hỏa hoạn “bất thường” ở Bà Rịa – Vũng Tàu khiến 1 người chết. Cũng trong sáng nay, một đám cháy đã thiêu rụi xưởng gỗ 500m2 ở Bình Dương. 

Theo Tuổi Trẻ, khoảng 0h sáng nay (22/4), xảy ra vụ cháy tại thôn Tân Tiến, xã Châu Pha, (huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu). Lúc đó, hàng xóm có nghe tiếng kêu “Cứu chị với!” của chủ nhà. Lực lượng tại chỗ và người dân địa phương đã phá tường để cứu người.

Hỏa hoạn chỉ xảy ra trong phòng ngủ rộng vài mét vuông, khiến Đặng Văn P.A (29 tuổi) chết cháy, Nguyễn Thị T.T (42 tuổi) – chủ nhà bỏng nặng và một người đàn ông (50 tuổi) bỏng nhẹ; những phòng khác không bị cháy, đồ đạc còn nguyên.

Điều bất thường là có vết máu trong căn phòng ngủ bị cháy có 3 nạn nhân trên.

Theo lãnh đạo xã, chủ nhà và nạn nhân P.A sống với nhau như vợ chồng, còn người đàn ông ngoài kia từ nơi khác mới đến. Vị này khẳng định, vụ cháy có dấu hiệu bất thường.

Khoảng 7h30 sáng cùng ngày, hỏa hoạn xảy ra tại công ty gỗ Hải Hưng Phát, nằm trên đường Cách mạng tháng 8, (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Công nhân làm việc trong công ty phát hiện khói bốc ra từ trong xưởng, ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Mọi người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành, bỏ chạy thoát thân.

5 xe chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. Do nhà xưởng của công ty nhiều gỗ, lửa bùng phát dữ dội. PCCC phải phá mái tôn bên trên để phun nước vào ngăn không cho cháy lan.

2 giờ đồng hồ sau đám cháy được dập tắt. Nhà xưởng của công ty gỗ rộng khoảng 500m2 bị thiêu rụi.

Thanh Thanh