Trong ngày HLV Toshiya Miura ra mắt, ký hợp đồng với CLB TP.HCM, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã chia sẻ rằng sẽ không can thiệp vào việc chuyên môn của ông thầy Nhật.

HLV Toshiya Miura đã chính thức trở thành HLV trưởng CLB TP HCM sau lễ ký hợp đồng vào trưa nay 5/1.Hợp đồng của HLV Miura với đội bóng của Công Vinh có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên hợp đồng này sẽ được tái ký ngay sau năm đầu tiên nếu như thành công.

Lê Công Vinh sẽ không can thiệp vào việc của ông Miura

Thu nhập của vị HLV này không được tiết lộ, nhưng Công Vinh cho biết “xứng đáng với danh tiếng, tài năng của ông ấy”.

Sau phần giới thiệu HLV trưởng CLB bóng đá TP.HCM, Toshiya Miura và những tân binh mùa giải mới 2018, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh khẳng định sẽ không bao giờ quan tâm đến chuyên môn của đội bóng.

Lê Công Vinh sẽ không can thiệp vào việc của ông Miura

“Tôi khẳng định rằng việc tuyển chọn các cầu thủ mùa giải mới 2018, tôi có liên hệ và bàn bạc với HLV Miura qua điện thoại. Vấn đề thứ hai khi tôi đã mời HLV Miura về là việc tôi không bao giờ can thiệp vào vấn đề chuyên môn”, Công Vinh chia sẻ.

Lê Công Vinh sẽ không can thiệp vào việc của ông Miura

“Nếu các bạn chú ý, tôi chưa bao giờ ngồi băng ghế ban huấn luyện khi đội bóng thi đấu, kể cả trước đó HLV Alain Fiard còn dẫn dắt đội bóng. Nếu đội bóng đã bỏ tiền thuê HLV thì người chịu trách nhiệm cao nhất về thành tích chính là HLV trưởng”, Công Vinh nói thêm.

Phát biểu trong lễ ký hợp đồng, HLV Toshiya Miura cho biết rất vui và hào hứng khi làm việc với đội TP HCM. Miura đánh giá người dân thành phố rất thân thiện, hòa đồng, dễ mến.

Cựu HLV ĐT Việt Nam đặt mục tiêu xây dựng CLB TP HCM trở thành một đội mạnh và lọt vào Top ba đội mạnh nhất, hướng tới việc tham dự các giải đấu của LĐBĐ châu Á (AFC).

Bình An