Hai chú chuột chui vào trong máy ATM tại thủ đô Astana, Kazakhstan, cắn tan tành hàng triệu đồng, gây thiệt hại không nhỏ cho ngân hàng địa phương.

Hình ảnh được Daily Mail chia sẻ vào hôm 13/1 cho thấy 2 “kẻ tội đồ” đang rón rén nấp dưới đống tiền bị cắn nham nhở trong chiếc thùng các tông được đưa về trụ sở.

Trong đoạn video, nhân viên tại một chi nhánh của ngân hàng Forte Bank, thủ đô Astana, (Cộng hòa Kazakstan) đang xúm quanh phần đếm và nhả tiền của chiếc máy ATM và chiếc thùng các tông được đưa về trụ sở. Nhiều tờ tiền đã bị cắn nham nhở mắc kẹt ở cửa đếm tiền của chiếc máy ATM. Và thủ phạm gây ra vụ phá hoại này chính là 2 chú chuột đang nấp kĩ dưới đống tiền rách trong thùng các tông ngay bên cạnh. Chúng đã làm thiệt hại khoảng 300 USD (gần 7 triệu VNĐ) cho ngân hàng địa phương.

Làm tổ chống rét trong cây ATM, lũ chuột "xơi" gọn cả đống tiền

Không hiểu bằng cách nào 2 con chuột có thể chui vào máy ATM phá hoại thế này!

Hiện tại, vẫn chưa hiểu làm cách nào mà hai con chuột có thể đục lỗ chui vào máy rút tiền làm tổ tránh rét, không những thế còn “tiện mồm” nhấm nháp luôn cả đống tiền trong đó. Người phát ngôn của ngân hàng cho biết, hiện tại họ đang điều tra chi tiết vụ việc

Làm tổ chống rét trong cây ATM, lũ chuột "xơi" gọn cả đống tiền

Làm tổ chống rét trong cây ATM, lũ chuột “xơi” gọn cả đống tiền

Làm tổ chống rét trong cây ATM, lũ chuột "xơi" gọn cả đống tiền

Hai con chuột được tìm thấy dưới đống tiền nham nhở.

NguyễnThoa