Rạng sáng 15/6, tại xã Vinh Quang (tỉnh Kon Tum) xảy ra vụ hỗn chiến khiến một người thiệt mạng. 

Khoảng 3h sáng ngày 15/6, tại khu vực ngã 5 Thánh Giá thuộc thôn Phương Quý 2 (xã Vinh Quang, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) xảy ra vụ hỗn chiến khiến một người thiệt mạng, theo Một Thế Giới.

Tại hiện trường, nam thanh niên khoảng 25 tuổi, không mặc áo chỉ mặc quần lửng nằm sấp dưới đất. Trên thềm nhà và xung quanh có rất nhiều máu. Tuy nhiên, kiểm tra cơ thể người này không thấy có dấu tích của việc bị đâm hay chém bởi dao kiếm.

Cơ quan chức cho biết nạn nhân này không phải người dân đang sinh sống tại Vinh Quang.

Một người dân cho biết, vết máu vương vãi khắp thềm nhà. Khi đó, trời mưa nên càng loang rộng. Nhiều vật dụng (gạch, dép, áo khoác…) nghi là hung khí “truy sát” được thu giữ phục vụ điều tra.

Ông A Hậu – Chủ tịch UBND xã Vinh Quang cho biết, sự việc xảy ra vào sáng sớm nên không có nhiều người chứng kiến. Hiện Cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong và làm rõ sự việc.

Trước đó, ngày 22/4 trên đường Trường Sa (quận 3, Tp.HCM) xảy ra vụ hai nhóm giang hồ dùng dao, mã tấu, súng để truy sát nhau khiến một trong số đó trúng đạn và bị thương nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong khi đá gà ăn tiền, theo Dân Việt.

Thúy Quỳnh