Hai anh em họ đang cùng học ở Trường THCS Trần Văn Ơn (TP. Bạc Liêu) mất tích bí ẩn hơn một tuần nay. Lúc rời khỏi nhà, cả hai đều mang theo sách vở, bộ đồ đi học.

Ngày 20/10, chị Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi; trú phường 8, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) cho Báo Người Lao Động biết, con gái chị là Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, đang học lớp 6) và cháu ruột Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, học lớp 9) bị mất tích đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 13/10, cả hai cháu ở nhà cùng anh Võ Duy Đằng (41 tuổi, chồng chị Huyền). Lúc anh Đằng vào phòng dỗ bé 2 tuổi ngủ thì Hùng và Uyên chơi trong nhà.

Khoảng 1 giờ sau, chị Huyền đi làm về không thấy con và cháu nên tri hô cho chồng và người thân tìm kiếm. Đồng thời, chị liên hệ với bạn bè của 2 cháu nhưng không ai biết.

Sáng 14/10, gia đình đã trình báo sự việc với công an nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về hai cháu.

Báo Người Đưa Tin dẫn lời chị Huyền: “Cả tuần nay, vợ chồng tôi bỏ cả công ăn việc làm để tìm kiếm 2 cháu. Tôi nghi có chuyện gì đó chẳng lành, vì 2 cháu đều biết số điện thoại của cha mẹ nhưng không thấy liên lạc về”.

Lúc rời khỏi nhà, cả 2 cháu đều mang theo sách, vở, một bộ đồ đi học và trong người Hùng có khoảng 400.000 đồng.

Gia đình cho biết thêm, cả 2 cháu đang học tại Trường THCS Trần Văn Ơn ở TP. Bạc Liêu. Trước khi mất tích, 2 cháu không có dấu hiệu gì bất thường và gia đình không la mắng gì vì các cháu rất ngoan.

Hoa Liên (Tổng hợp)