Cuộc tranh luận xảy ra gay gắt sau khi nam học viên từ chối nộp phạt 100 nghìn đồng tại lớp học tiếng Anh ở Hà Nội. Những lời lẽ trong clip của cô giáo trên đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Đoạn clip dài hơn 2 phút rưỡi ghi lại cuộc tranh cãi giữa nữ giáo viên và nam sinh trong lớp học tiếng Anh đang trở thành chủ đề “hot” trên mạng xã hội tối thứ 7. Theo những gì được ghi lại, nam sinh không nộp bài tập về nhà nên giáo viên yêu cầu nộp phạt 100 nghìn đồng. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Học viên nam xin cô giáo bỏ qua lần này vì vừa đi học vừa đi làm còn nhiều thứ bất cập, mong cô thông cảm. Tuy nhiên không những không bỏ qua, cô giáo vẫn nhất quyết: “Anh không nói nữa, anh dừng lại. Một là anh đóng phạt, hai là lớp dừng lại. Đây không phải là lần đầu tiên của anh”. 

Cô giáo dạy tiếng Anh cùng nam học viên tranh cãi gay gắt ngay trong lớp học. (Ảnh cắt từ clip).

Và cuộc tranh cãi trở nên gay gắt hơn sau khi học viên nam bức xúc cho rằng: “Sao cứ nhì nhèo đòi tiền mãi thế, như lừa đảo vậy. Vào đây để học chứ để xin tiền à?”

Không chịu thua, nữ giáo viên phản bác: “Mày nói đứa nào lừa đào? Mày bảo tao lừa đảo à? Mày tự bước vào đây chứ tao lừa đảo mày à?…Tao nói cho mày biết ở ngoài kia, 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu! Học như mày không bao giờ khá lên được”… 

Bên cạnh đó, nữ giáo viên còn khẳng định mình không quan tâm đến cái gọi là tư cách giáo viên, ở Việt Nam không ai hơn cô về mặt tư cách trong việc dạy học đồng thời nhấn mạnh đây là sân chơi và luật của riêng cô, học viên không đóng phạt thì ra ngoài. 

Kết thúc đoạn clip, người này ném quyển sách xuống đất và bỏ về.

Đoạn clip được một học viên trong lớp ghi lại và đăng lên mạng cách đây vài giờ đồng hồ đã nhanh chóng thu hút hơn hàng nghìn lượt chia sẻ, hàng trăm bình luận trái chiều từ phía dân mạng. Được biết vụ việc xảy ra tại một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội.

Hoàng Minh