Một cặp vợ chồng người Nga đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 14 năm sau trận tranh cãi quyết liệt rằng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ai xuất sắc hơn.

Theo Argumenty Fakty của Nga, người đàn ông có tên Arsen (40 tuổi) đã quyết định nộp đơn ly hôn sau khi xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa với vợ là Lyudmila (37 tuổi) về việc giữa Lionel Messi và CR7, ai mới là siêu sao xuất sắc hơn.

Bất hòa giữa vợ chồng Arsen về hai ngôi sao hàng đầu thế giới đã có từ lâu, nhưng đỉnh điểm là cuộc tranh cãi diễn ra sau trận Argentina đạp đổ Đại bàng xanh ở lượt cuối vòng bảng ngày 27/6 vừa qua. Arsen là fan cuồng của Lionel Messi, trong khi Lyudmila luôn khăng khăng rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha CR7 xuất sắc hơn nhiều.

Sáng hôm sau, ông Arsen đã quyết định ly dị và nộp đơn lên Tòa án thành phố Chelyabinsk ở dãy núi Ural, thuộc tỉnh Chelyabinsk, Tây nam nước Nga.

Đôi vợ chồng Nga ly hôn sau 14 năm chung sống chỉ vì CR7 và Messi
Hai siêu sao bóng đá làng đầu thế giới Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Ông Arsen chia sẻ: “Kể từ khi World Cup 2018 khởi tranh, bà ấy cứ chế nhạo Messi, nói rằng Messi thậm chí không ghi nổi bàn thắng khi thực hiện quả penalty xịt vào lưới Iceland. Thế là tôi không kiềm chế nổi cảm xúc và xổ ra mọi suy nghĩ của tôi về Ronaldo, về tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha và những câu lạc bộ bà ấy thích. Và rồi sau đó tôi xách gói lên đường và rời bỏ bà ấy mãi mãi”.

Vợ chồng họ gặp gỡ lần đầu trong một quán bar, nơi cả hai cùng đến để theo dõi World Cup 2002. Đến với nhau bởi niềm đam mê với trái bóng tròn, chẳng ai ngờ cặp đôi lại đường ai nấy đi sau 14 năm chỉ vì quá hâm mộ thần tượng.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã lần lượt rời khỏi giải đấu năm nay sau cuộc tranh tài ở vòng knock-out khiến hàng triệu người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Đôi vợ chồng Nga ly hôn sau 14 năm chung sống chỉ vì CR7 và Messi
Cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều phải ngậm ngùi chia tay World Cup 2018.

Hạ Nguyên