Trưa 5/8, công an tỉnh Đắk Lắk đã khám nghiệm hiện trường điều tra vụ 2 nam thanh niên tử vong bất thường. Nếu loại trừ khả năng hiện trường bị làm giả thì nguyên nhân do tai nạn giao thông. 

Sáng sớm 5/8, trong lúc đi thể dục, một người dân ở xã Ea Kly (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) phát hiện thi thể 2 nam thanh niên nằm bên vệ đường thôn 10A nên đã trình báo cho công an. Nạn nhân là anh Nguyễn Sỹ Toàn (17 tuổi) và Nguyễn Xuân Hải (18 tuổi) trú tại xã Ea Kly, Dân Việt đưa tin.

Tại hiện trường, 2 nạn nhân nằm cách nhau khoảng 10m, đều tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên đầu có nhiều vết thương. Cạnh đó, chiếc xe máy biển số 47L9 – 1544 cũng bị vỡ một số bộ phận ở đầu và đuôi. Bức tường của nhà hộ dân gần đó có nhiều vết máu, vết trầy xước khá rõ, tường lưới cũng bị tác động làm gãy đổ một phần… Các dấu vết này cho thấy, nếu loại trừ khả năng hiện trường bị làm giả thì đây là vụ tai nạn giao thông.

Đắk Lắk: 2 thanh niên tử vong bất thường bên chiếc xe máy
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: VOV)

Theo VOV, Toàn là học sinh lớp 11, còn Hải là bạn thân của Toàn. Tối 4/8, Toàn và Hải có xin phép gia đình đi uống cà phê cùng với một số người bạn, nhưng đến khuya không thấy về. Gia đình nhận được tin báo cả hai tử vong vào sáng nay.

Đắk Lắk: 2 thanh niên tử vong bất thường bên chiếc xe máy
Khám nghiệm tử thi các nạn nhân. (Ảnh: Dân Việt)

Huyền Hương