Bị đuổi đánh, nam thanh niên ở Khánh Hòa rơi từ tầng 8 của quán karaoke xuống mái nhà bên cạnh và bất tỉnh. Sáng hôm sau người này tỉnh lại và kêu cứu thì may mắn được chủ nhà phát hiện.

Trưa ngày 5/7, cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Khánh Hòa đã cứu thành công một thanh niên bị thương nặng và mắc kẹt trên mái của ngôi nhà số 226, đường 2-4 (phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang), theo Lao Động.

Nạn nhân là Lương Văn Thiên (sinh năm 1999, trú Hà Tĩnh). Tối ngày 4/7, Thiên lên tầng 2 của quán karaoke tìm bạn thì bị một số người đuổi đánh nên đã chạy lên tầng thượng và ngã xuống mái của nhà bên cạnh. Sau khi ngã Thiên bị bất tỉnh đến sáng hôm sau mới tỉnh dậy kêu cứu.

Cứu thanh niên ở Khánh Hòa ngã bất tỉnh 12 tiếng trên mái nhà dân
Quán karaoke có 6 tầng và nhà 226 nam thanh niên rơi xuống có 4 tầng. (Ảnh: Lao Động)
Cứu thanh niên ở Khánh Hòa ngã bất tỉnh 12 tiếng trên mái nhà dân
Nam thanh niên bị vỡ xương chậu và được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị. (Ảnh: Báo Khánh Hòa)

Khi nhận được tin báo, PCCC Khánh Hòa đã điều động 2 xe cứu nạn cùng hơn 10 cảnh sát tới hiện trường. Lúc này, nạn nhân bị thương nặng nên không thể di chuyển. Khu vực bị nạn là tầng 4 toà nhà với cầu thang hẹp nên lực lượng PCCC mất hơn 1h mới đưa được nạn nhân xuống đất, theo Báo Khánh Hòa.

Sau đó, nam thanh niên đã được xe cấp cứu đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị trong tình trạng bị vỡ xương chậu.

Như Quỳnh