Có một sức mạnh kết nối tất cả chúng ta những ngày này, không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội… là tình yêu dành cho đội tuyển U23 Việt Nam!

Chiều 27/1, hàng triệu cổ động viên xuống đường cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết lịch sử. Đặc biệt, tại các địa điểm có lắp màn lớn khủng chiếu trực tiếp trận đấu càng tập trung đông người hâm mộ, theo Helino.  

Chúng ta đã quen với hình ảnh các cổ động viên trẻ, với tinh thần yêu bóng đá đặc biệt với đội tuyển U23 Việt Nam đôi cổ động viên tóc bạc phơ hân hoan trong niềm hạnh phúc. Cụ bà tươi cười đẩy xe lăn cho cụ ông cùng nhau đi tiếp lửa cho thầy trò Park Hang Seo ở Hòa Bình.

Hình ảnh rất đẹp: Cụ bà đẩy xe lăn đưa cụ ông đi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 1.
Cặp đôi đầu bạc phơ đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Sau khi những hình ảnh được chia sẻ, rất nhiều dân mạng ngay lập tức để lại bình luận chúc mừng cũng như thán phục hai cụ.

Hình ảnh rất đẹp: Cụ bà đẩy xe lăn đưa cụ ông đi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 3.
Vượt quãng đường xa xôi từ Việt Nam sang nước bạn, “cổ đông viên đặc biệt” năm nay đã hơn 80 tuổi hân hoan trong niềm hạnh phúc trước giờ bóng lăn.

Cụ chia sẻ: “Tôi đã hơn 80 rồi, chẳng còn nhiều thời gian nữa. Đây có lẽ là điều kỳ diệu cuối cùng của tôi và tôi mãn nguyện khi có mặt tại đây, cùng hàng vạn đồng bào tôi”.

Hình ảnh rất đẹp: Cụ bà đẩy xe lăn đưa cụ ông đi cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 4.
Bức ảnh cụ ông 80 tuổi sang Trung Quốc xem trận chung kết U23 Việt Nam.

Từ giây phút U23 Việt Nam giành tấm vé vàng bước vào chung kết U23 Châu Á, cả nước từ già tới trẻ, ai ai cũng một lòng hướng về ngày vinh quang không còn xa.

Đức Huy