Vì giận chuyện gia đình, người phụ nữ đã ôm con bỏ nhà, đi bộ từ Phủ Lý về Ninh Bình và ngồi vệ đường giữa đêm tối. Chị này còn một mực từ chối mọi sự giúp đỡ của mọi người.

Khoảng 20h45 tối 15/6, tại Ngã Tư Xuân Thành (tỉnh Hà Nam), một người phụ nữ ôm đứa con nhỏ ngồi ở vệ đường. Người phụ nữ này nói đang đi bộ từ Phủ Lý về Ninh Bình.

Thấy hai mẹ con tội nghiệp, nhiều người dân xung quanh đã xúm lại hỏi chuyện và ngỏ lời giúp đỡ. Mọi người gợi ý bắt xe, cho tiền để hai mẹ con về Ninh Bình thậm chí đề nghị mua đồ ăn cho đứa bé nhưng chị này một mực từ chối sự giúp đỡ. Đứa nhỏ trong bộ quần áo mỏng manh nằm phục trên vai mẹ giữa trời tối.

Gặng hỏi chuyện, chị này cho biết đang về nhà ở Đông Thành (Tp. Ninh Bình). Do giận chuyện gia đình nên đã ôm đứa con nhỏ bỏ đi. Câu chuyện được một người chứng kiến quay lại và đăng tải ngay sau đó. Nhiều người lo lắng cho hai mẹ con khi trời đã dần về khuya.

Tuy nhiên, không ít người tỏ ra giận người mẹ trong câu chuyện vì không màng đến sự mệt mỏi và an nguy của đứa nhỏ trước sự rình rập của nạn bắt cóc.

Thúy Quỳnh