Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu bảo hành, bảo trì cửa hàng xe máy nằm trên quốc lộ 50 (thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) làm nhiều xe máy bị thiêu rụi. Rất may không có thiệt hại về người.

videoinfo__video3.dkn.tv||13f0106e0__

Ad will display in 09 seconds

Cháy cửa hàng xe máy SYM ở Tiền Giang. (Video: CAND)

Trên báo Tuổi Trẻ tối 27/3, ông Đinh Tấn Hoàng – Chủ tịch huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 16h30 cùng ngày, tại khu bảo hành, bảo trì cửa hàng xe máy của Công ty TNHH thương mại, dịch vụ Văn Hải 3 nằm trên quốc lộ 50 (khu phố 5, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) có nhiều khói. Ngọn lửa bùng phát và cháy lan sang khu mua bán, trưng bày, nhanh chóng bao trùm khu vực bảo hành xe máy.

Khói bốc lên ngùn ngụt tại cửa hàng xe máy. (Ảnh: Anh Minh/Zing)

Theo Zing, nhân viên cửa hàng đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành công. Nhiều xe máy bị ngọn lửa bao trùm. Người dân cùng nhân viên đã chuyển xe máy trong cửa hàng ra khỏi nơi cháy.

Lực lượng chữa cháy làm nhiệm vụ. (Ảnh: VOV)

VOV cho biết, nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Tiền Giang đã điều nhiều xe chữa cháy và lực lượng đến dập lửa. Đến khoảng 18h30 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt, nhiều phụ tùng xe máy bị thiêu rụi. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người và không gây cháy lan ra khu dân cư.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Hoài Thương/Tuổi Trẻ)

Chiều tối cùng ngày, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) đã phong tỏa toàn bộ khu vực cửa hàng xe máy SYM của Văn Hải (ngụ thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây) để khám nghiệm hiện trường vụ cháy lớn ở doanh nghiệp này, theo Người Lao Động.

Thế Tam (tổng hợp)