Giữ lời hứa sẽ quay lại Việt Nam kể từ sau lần biểu diễn vào năm 2016, đúng dịp 8/3/2019 này, Boney M sẽ trở lại với sự đồng hành của Joy – 3 “chàng lính ngự lâm” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.  

Lần đầu tiên, ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ XX Boney M đến Việt Nam là vào năm 2016. Họ đã mang đến không gian âm nhạc hoành tráng và say mê.

Khán giả U40, U50 vẫn không ngừng đứng lên nhún nhảy, hát theo và như hòa làm một với tiếng hát của các ca sĩ. Tất cả như sống lại một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước, với những ca khúc bất hủ như Daddy Cool, Sunny, Rivers of Babylon

boney m cung 3 chang ngu lam joy toi ha noi bieu dien dip 83
Boney M biểu diễn tại Hà Nội năm 2016. (Ảnh: Zing)

Lần trở lại này, Boney M có thêm những người bạn đồng hành – 3 “chàng ngự lâm” đình đám một thời của ban nhạc Joy.

Màn kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc bùng nổ, hoành tráng và nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa so với 3 năm trước.

boney m cung 3 chang ngu lam joy toi ha noi bieu dien dip 83
Joy – 3 “chàng lính ngự lâm” sẽ đến Hà Nội cùng Boney M. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo Vietnamnet đưa tin, BTC đêm diễn tiết lộ rằng toàn bộ dàn nhạc và ê-kíp của 2 ban nhạc lần này gồm 50 người, là những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu Anh Quốc.

Toàn bộ ca khúc hay nhất của Boney M và Joy sẽ được trình diễn live hoàn toàn, với toàn bộ ban nhạc, được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư 100% từ nước ngoài.

Ánh Tuyết (Tổng hợp)

Từ Khóa: