Ban nhạc disco huyền thoại của thế kỷ 20 – Boney M sẽ có mặt tại Việt Nam trong liveshow ngày 10/8 tới tại Nha Trang.

Boney M từng đến Việt Nam vào năm 2016. Đây là lần thứ hai các thành viên của nhóm trở lại biểu diễn với liveshow Lửa mùa hè Boney M.

'Lửa mùa hè Boney M' thổi bùng ở Việt Nam tháng 8
Vào tháng 8/2016, Boney M lần đầu đến Việt Nam

Ban nhạc huyền thoại sẽ biểu diễn tại Quảng trường Thần Thoại, thuộc Vinpearl Land Nha Trang. Sân khấu ngoài trời tại quảng trường với sức chứa lên đến 10.000 người, đáp ứng được lượng fans đông đảo và còn phù hợp với phong cách sôi động và cuồng nhiệt của những vũ điệu disco nóng bỏng.

'Lửa mùa hè Boney M' thổi bùng ở Việt Nam tháng 8
Vinpearl Nha Trang là điểm đến của Boney M trong năm 2018.

Bên cạnh đó, liveshow cũng được đầu tư công phu, kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh và ánh sáng. Điểm nhấn của sân khấu là lâu đài giữa Quảng Trường với hiệu ứng visual và ánh sáng từ 500 m2 màn hình Led và 1000 m pro matrix led 3D.

Từ sân khấu chính sẽ tỏa ra những khối ô màu đa dạng và những đường catwalk đi sâu xuống khán giả như những cánh tay khổng lồ, mang đến sự tương tác cao nhất giữa nhóm với khán giả.

Tại đêm show, khán giả sẽ một lần nữa được đắm chìm theo những bản hit gắn liền với tên tuổi Boney M như Daddy cool, sunny, rasputin, bahama mama; rivers of babylon, hooray hooray heli-holiday

Lửa mùa hè Boney M chắc chắn sẽ là bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn, như món quà tri ân đặc biệt của họ đến khán giả châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng.