Chiều 19/7, bé gái 2 tuổi ở Hà Tĩnh đang chơi cùng người thân ở sân nhà bỗng nhiên mất tích. Tới nay, gia đình bé gái vẫn chưa tìm được tung tích của con.

Theo Dân Việt, chiều 22/7, ông Nguyễn Phi Phượng – Chủ tịch xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận đang tìm kiếm cháu T.T.M. (2 tuổi) bị mất tích ở sân nhà.

Chị Trần Lâm Anh (mẹ bé gái) cho biết, chiều 19/7, chị đi vắng nên để con gái cho người nhà trông coi. Khoảng 16h 30′ cùng ngày, cháu đang chơi cùng người thân ở sân nhà thì đột nhiên mất tích.

“Thời điểm đó chỉ trong vòng chưa đến 10 phút, ngay khi không thấy con, chúng tôi đã nhảy xuống sông ở gần nhà tìm nhưng không phát hiện gì. Khả năng cháu bị bắt cóc vì nhà chúng tôi nằm ngay cạnh quốc lộ 1A”, chị Lâm Anh nói với Báo Phụ Nữ News.

Nghi ngờ con gái bị bắt cóc, gia đình chia người đi tìm kiếm đồng thời trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Xuân đã tổ chức tìm kiếm bé gái.

“Gia đình trình báo cháu bị bắt cóc nhưng kiểm tra thì có một khúc sông trước nhà cháu bé. Chúng tôi cũng đã tìm kiếm ở khu vực sông này nhưng chưa phát hiện gì”, ông Phượng nói.

Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích của bé gái.

Bình An