Để có tiền giúp đỡ người lớn tuổi hoàn cảnh khó khăn được mổ mắt miễn phí, Trang Trần đã bán nhiều món đồ như túi xách, trang sức của mình… Hành động thiện nguyện của cựu người mẫu nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. 

Mới đây, Trang Trần đã hỗ trợ 170 triệu đồng giúp 200 người nghèo cao tuổi tại 3 tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang và Long An được mổ mắt miễn phí. Bà mẹ một con cho biết chị đã bán quần áo, túi xách, phụ kiện trên mạng xã hội để có kinh phí cho hoạt động thiện nguyện này.

Chị tâm sự nhìn thấy đa số người nghèo cao tuổi bị cườm mắt, kê mắt dẫn đến tình trạng mắt mờ nên mong muốn giúp đỡ để các cụ nhìn rõ hơn.

Trong ngày mổ mắt, bà mẹ một con còn đến tận bệnh viện để động viên tinh thần mọi người. Trang Trần cũng lên kế hoạch 1 tháng 1 lần sẽ bán đồ có thể tái sử dụng của mình, bạn bè và người thân… để gây quỹ ủng hộ những mảnh đời khó khăn.

Trang Trần tâm sự: “Ngoài việc xây dựng quỹ mổ mắt riêng, tôi sẽ cố gắng thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện bằng thu nhập của chính mình”.

'Bà chằn' Trang Trần góp 170 triệu đồng mổ mắt miễn phí cho người cao tuổi
Nữ người mẫu có mặt tại bệnh viện và nhỏ mắt cho từng người trước khi mổ mắt.
'Bà chằn' Trang Trần góp 170 triệu đồng mổ mắt miễn phí cho người cao tuổi
Trang Trần cùng nhóm thiện nguyện chuẩn bị đồ ăn cho bệnh nhân.

Trang Trần là cựu người mẫu nổi tiếng trong giới thời trang Việt bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng cá tính mạnh mẽ. Không ít lần bị dư luận chỉ trích bởi nhiều phát ngôn gai góc, ngông nghênh nhưng Trang Trần lại rất chăm chỉ làm từ thiện. Tháng 5 vừa rồi, chị đã bán trang sức, tích lũy tiền cát-xê và vận động các nhà hảo tâm để có đủ hơn 1 tỷ đồng xây 3 cây cầu cho bà con miền Trung.

Yến Yến