Do thời lượng của phim, các cảnh quay về nguồn gốc của Thanos (ác nhân muốn hủy diệt 50% sự sống của vũ trụ) sẽ bị cắt bỏ.

“Avengers: Infinity War” (Cuộc chiến vô cực) là bộ phim Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) được người hâm mộ đón chờ trong nhiều tháng qua.

Nhiều fan hi vọng Avengers: Infinity War sẽ cung cấp một câu chuyện hoàn chỉnh về siêu ác nhân Thanos, người muốn hủy diệt 50% sự sống của vũ trụ.

Tuy nhiên, anh em đạo diễn Russo thừa nhận họ đã phải cắt phần lớn các cảnh về nguồn gốc của Thanos do thời lượng của phim. Mặc dù vậy, tập phim vẫn sẽ được kể từ góc nhìn của Thanos.

Avengers: Infinity War không kể câu chuyện hoàn chỉnh về ác nhân Thanos
Cuộc đời của ác nhân Thanos sẽ không được đề cập nhiều trong phim.

Sau khi thông tin nói trên được tiết lộ, giới chuyên môn nhận định đây là bước đi hợp lý bởi phim tập hợp quá nhiều siêu anh hùng và phần lớn trong số họ sẽ có những câu chuyện riêng. Do đó, nếu kể về lịch sử của Thanos sẽ khiến phim trở nên dài dòng.

Về lịch sử của Thanos, nam diễn viên Josh Brolin (người thủ vai ác nhân Thanos) cho biết, Thanos là một kẻ cực kỳ thông minh, sinh ra ở hành tinh Titan, nhưng bị dị dạng bẩm sinh nên trở thành kẻ quái đản, bị gạt ra bên lề xã hội. Điều đó dẫn đến sự điên rồ của hắn. Trong truyện tranh Marvel, Thanos vì yêu Tử thần nên muốn hủy diệt 50% sự sống trong vũ trụ để chứng minh tình yêu.

Avengers: Infinity War sẽ ra mắt khán giả thế giới vào ngày 27/4 tới. Fandango tiết lộ bom tấn Marvel là bộ phim được khán giả mong chờ nhất trong năm 2018. Ước tính Infinity War sẽ đạt doanh thu 200-235 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ trong 3 ngày đầu công chiếu.

Diệu Chi