Dù đảm nhận vai phụ nhưng “Mr Cần Trô” Xuân Nghị trong Ngày ấy mình đã yêu hay “ba Hùng” Quang Minh của Em chưa 18… vẫn lưu lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

“Mr Cần Trô” trong phim Ngày ấy mình đã yêu

Phân cảnh Mr. Cần Trô ra mắt bạn gái

Ngay từ khi tung trailer, bộ phim Ngày ấy mình đã yêu đã thu hút được nhiều sự chú ý bởi dàn diễn viên tên tuổi như Nhã Phương, Bảo Thanh, Lương Thế Thành… Tuy nhiên, ở những tập đầu phim, nhân vật gây ấn tượng và chiếm sóng trên nhiều mặt báo lại là “Mr Cần Trô” Xuân Nghị.

Trong phim, Xuân Nghị vào vai Đức, một cảnh sát giao thông có tính cách nghiêm nghị và cứng nhắc. Tuy nhiên, anh lại lấy được thiện cảm của khán giả nhờ giọng nói hài hước đậm chất Phú Yên.

3 nam phụ làm lu mờ vai chính trong phim Việt
“Mr Cần Trô” được cư dân mạng đặc biệt yêu mến bởi lối diễn hài hước, dí dỏm.

Xuất hiện ở một số phân cảnh phũ phàng từ chối tình cảm của Sol (Bảo Thanh), Xuân Nghị khiến khán giả bật cười và gọi anh bằng biệt danh “Mr Cần Trô”.

Những trích đoạn gây cười trong phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Xuất thân là một diễn viên hài, vì vậy, nhiều video trong các vở diễn và cuộc thi truyền hình có Xuân Nghị tham gia, đều được dân mạng khai quật.

Quang Minh vai ba Hùng trong Em chưa 18

Hùng (Quang Minh) – Ông bố đáng yêu và tâm lý trong Em chưa 18.

Ngoài các diễn viên chính như Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will thì ba Hùng (Quang Minh) cũng chiếm được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Trong phim, Quang Minh vào vai ba của Linh Đan (Kaity Nguyễn), sống cảnh “gà trống nuôi con”. Biết con gái quen một người đàn ông lớn tuổi, lo lắng nhưng Hùng không cấm đoán mà lắng nghe và khuyên nhủ con không chểnh mảng học hành.

Không chỉ tâm lý, Hùng còn khiến khán giả phì cười với những câu thoại dí dỏm, đặc biệt là lối xưng hô “mày- tao” với bạn trai của con gái. Ngoài đời, Quang Minh cũng là ông bố tâm lý và rất mực chăm sóc con cái.

3 nam phụ làm lu mờ vai chính trong phim Việt
Quang Minh ấn tượng với vai ông bố tâm lý, hài hước trong phim Em chưa 18.

Văn Anh vai Vinh Phía trước là bầu trời

Bài hát When you say nothing at all của Văn Anh trong Phía trước là bầu trời

Là một trong những gương mặt nhỏ tuổi nhất trong dàn diễn viên Phía trước là bầu trời, Vinh (Văn Anh) ấn tượng với mái tóc chẻ ngôi, nụ cười răng khểnh và chất giọng miền Trung ngọt ngào.

3 nam phụ làm lu mờ vai chính trong phim Việt
Khi đóng Phía trước là bầu trời, Văn Anh mới 17 tuổi.

Phân cảnh Vinh ngồi ôm đàn guitar hát When you say nothing at all chiếm được tình cảm của nhiều khán giả nữ. Lúc đó, Văn Anh đang theo học tại Nhạc viện Hà Nội.

Sau thành công từ phim, Văn Anh tham gia nhiều phim như Hàn Mặc Tử, Em muốn làm người nổi tiếng, Gió mùa thổi mãi… Hiện tại, Văn Anh có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Tú Vi và công chúa nhỏ đầu lòng.

Nguyễn Hiệp