Sáng nay (10/3), khoảng 600 người huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã tham gia tìm cứu 3 học sinh lớp 9 mất tích khi đi tắm tại sông Ba.

Ông Hoàng Văn Trìu, Chủ tịch xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa cho biết, từ chiều qua đến sáng nay, huyện Krông Pa đã huy động toàn bộ lực lượng cứu hộ của huyện cùng với Đội PCCC Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh ở khu vực Ayun Pa đến tìm kiếm 3 học sinh mất tích, theo Người Lao Động.

3 học sinh lớp 9 mất tích khi tắm sông Ba
Người dân đi dọc sông Ba tìm 3 học sinh mất tích. (Ảnh: Xã Ia Rsươm cung cấp)

Trước đó, khoảng 17h ngày 9/3, người dân báo tin lên lãnh đạo xã Ia Rsươm việc 3 học sinh gồm Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm, đều đang học lớp 9A, Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Rsươm) bị mất tích khi đi tắm tại sông Ba, đoạn qua thôn Hưng Phú 1, xã Ia Rsươm.

Chiều qua 3 em Tính, Lâm và Lợi (15 tuổi) còn rủ thêm một số bạn cùng lớp ra bờ sông Ba chơi cùng. Tuy nhiên, đang trong giờ học thêm, nên các em khác không đi, theo Zing.

Sau hơn nửa giờ không thấy nhóm 3 em quay lại lớp, bạn học chia nhau đi tìm. Khi tới bờ sông Ba thì phát hiện quần áo, sách vở của Tính, Lâm, Lợi ở trên bờ nên các học sinh đã hô hoán người dân tìm kiếm.

Đến trưa nay (10/3), Chủ tịch huyện Krông Pa – Tô Văn Chánh cho biết, chưa thấy 3 học sinh nên việc tìm kiếm rất khẩn trương. Cán bộ và dân huyện Krông Pa tiếp tục chia nhau ra các địa bàn dọc sông Ba để tìm kiếm, theo Lao Động.

Thế Tam (TH)