Nếu bạn muốn thanh lọc cơ thể, giảm mỡ và tăng năng lượng, loại bỏ bệnh tật, thì thức uống tự nhiên bài độc dưới đây của chuyên gia về liệu pháp tự nhiên người Mỹ Josh Axe  có thể giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống…nhanh chóng!

Công thức bài độc (detox)

Thời gian: 2 phút

Dành cho một người

Thành phần

  1.       1 cốc nước ấm hoặc nóng (khoảng 350ml-500ml)
  2.       2 thìa giấm táo (mỗi thìa tương đương khoảng 15ml)
  3.       2 thìa nước chanh
  4.       ½-1 thìa gừng
  5.       ¼ thìa quế
  6.       Một chút ớt đỏ
  7.       1 thìa mật ong nguyên chất (tùy chọn)

Hướng dẫn pha chế:

  1.       Làm ấm nước
  2.       Trộn các thành phần trên với nhau
  3.       Tốt nhất khi dùng nóng, nhưng có thể uống ở nhiệt độ tùy thích

Tiến sĩ Josh Axe khuyến nghị mọi người dùng thức uống này 3 lần mỗi ngày 20 phút trước bữa ăn trong 3 tuần, sau đó dùng một lần một ngày trước bữa sáng hoặc bữa tối.

Giấm táo chứa nhiều men và vi khuẩn tốt cho cơ thể. Nó chứa acid acetic được chứng minh là làm giảm 6% huyết áp.

Nước chanh giúp cân bằng đường huyết và có tác dụng kiềm hóa đối với cơ thể, giúp điều chỉnh độ PH. Nước chanh cũng chứa vitamin C.

Quế theo Tiến sĩ Josh Axe là một trong số các chất chống oxi hóa tốt nhất trên hành tinh. Nó là thảo dược giúp cân bằng đường huyết hàng đầu.

Ớt đỏ (Cayenne pepper) đã được chứng minh là làm hạ huyết áp, tăng chuyển hóa.

Đường stevia (hay đường cỏ ngọt) là một chất làm ngọt tự nhiên từ cây cỏ ngọt, là thay thế tốt cho mọi chất tạo vị ngọt nhân tạo.

Video hướng dẫn cách làm:

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh

Đại Hải

Xem thêm:

Chuyên mục Sức khỏe, thời báo Đại Kỷ Nguyên nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.