Bạn cũng biết than hoạt tính có tác dụng giải độc rất tốt, đồng thời còn có thể tẩy trắng cho hàm răng. Nhưng thay vì phải đi mua than hoạt tính thì bạn chỉ cần một miếng bánh mì, hiệu quả mang lại không kém.

Vì sao lại là bánh mì cháy đen? Bánh mì cháy đen tạo thành cacbon, có tác dụng như than hoạt tính giúp răng trắng lên nhanh chóng.

 

Cách làm trắng răng bằng bánh mì rất đơn giản, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả răng sáng hơn sau vài lần thực hiện.

  • Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lấy phần lớp vỏ cháy đen. Phần còn lại bạn có thể cất đi, lần sau nướng lại dùng tiếp.
  • Trộn phần vỏ cháy với kem đánh răng, sau đó đánh răng như bình thường trong 5-10 phút. Dùng tới đâu thì trộn hỗn hợp tới đó, không nên trộn một lần rồi để dùng dần vì như vậy kem đánh răng sẽ bị khô.
  • Đánh răng xong nhớ súc miệng thật kỹ để loại bỏ cặn đen.

Bạn nên thực hiện 2 lần/tuần, sau vài lần sẽ thấy kết quả rắng trắng sáng hơn.

Như vậy, chỉ cần một mẩu bánh mì là bạn có thể làm trắng răng được rồi. Bánh mì cháy sẽ loại bỏ các mảng bám trên răng, hạn chế sự ố vàng hay bất kỳ màu xỉn nào.

Lưu ý: Trong thời gian tẩy trắng răng bạn không nên sử dụng nước có ga, trà và cà phê, đồ uống và thức ăn có màu… các loại thức ăn đồ uống này có thể mang đến tác dụng ngược.

Đồng thời các bạn cũng nhớ chăm chỉ đánh răng ngày ít nhất 2 lần sau ăn và trước khi ngủ nhé.

Chúc các bạn thành công và có hàm răng trắng sáng.

Tân Hạ tổng hợp

Xem thêm:

Chuyên mục Sức khỏe, thời báo Đại Kỷ Nguyên nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.