Mỹ phẩm như chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng và phẫu thuật thẩm mỹ đang làm gia tăng bệnh ung thư vú. Những sản phẩm này chứa thành phần độc hại như aluminum chlorohydarate, triclosan, chất bảo quản (parabens), glycol, chất tẩy rửa (Triethanolamine-TEA), FD&C, DEA và các độc tố khác đều là những chất không nên thẩm thấu qua làn da chúng ta.

Thật may mắn, phụ nữ có thể làm sạch nách đơn giản, tự nhiên để loại bỏ các chất độc tích tụ có thể gây ung thứ vú và các bệnh khác.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều phụ nữ đến bác sĩ mắc bệnh ung thư ở góc phần tư phía trên của ngực, gần các hạch bạch huyết nằm ngay dưới nách. Các hóa nhất như nhôm (trong chất khử mùi) làm thay đổi hormone, chủ yếu tăng hoạt động nội tiết tố nữ – estrogen và cũng làm nghẽn hệ thống bạch huyết – một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Hiện tượng này đã được kiểm chứng. Một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Sinh-hóa vô cơ xem xét mẫu vú của hơn 17 bệnh nhân trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú. Những phụ nữ này sử dụng chất chống mồ hôi có chứa nhiều chất nhôm.

Cơ thể chúng ta bình thường có thể loại bỏ chất hóa học độc hại như nhôm và chất bảo quản thông qua tuyến mồ hôi. Rõ ràng nếu tuyến mồ hôi bị các hóa chất bên ngoài làm cho tắc nghẽn thì sẽ rất khó để có thể thực hiện chức năng đó.

Hỗn hợp đơn giản sử dụng chỉ bốn thành phần làm mặt nạ đắp lên nách giúp lỗ chân lông thông thoáng và và tẩy sạch các chất độc hại đã khiến tuyến mồ hôi trở nên quá tải. Thực hiện công thức đơn giản này và chắc chắn bạn phải uống thật nhiều nước để loại bỏ độc tố nhiều hơn:

Thành phần

✔Giấm rượu táo hữu cơ – 1 thìa

✔Tinh dầu hương thảo – 3 giọt

✔Tinh dầu ngò (Cliantro) – 5 giọt

✔Một thìa đất sét bentonite

Hướng dẫn sử dụng

Trộn giấm rượu táo với đất sét vào trong một chiếc bát hoặc cốc. Thêm các loại tinh dầu. Nhìn giống như kem chua. Bạn cũng có thể sử dụng dầu trà, quế, bạc hà, tinh dầu Thieves hoặc dầu kinh giới (oregano). Trải một lớp lên nách trong vài phút. Nếu bạn không vội, bạn có thể để trong thời gian lâu hơn để nó có thể hấp thụ hết độc tố.

Rửa sạch hỗn hợp và lặp lại quá trình này ít nhất một lần một tuần.

Một cách khác để thải độc là thay đổi các chất khử mùi hiện bạn đang dùng bằng những công thức tự nhiên. Có quá trình 4 bước để thực hiện điều đó:

✔ Sau khi ngừng sử dụng các chất khử mùi hiện tại, hãy sử dụng xơ mướp khi tắm để loại bỏ ra chết và độc tố dưới nách của bạn.

✔ Bôi thuốc muối (baking soda) không có nhôm lên nách khi ẩm sau đó sử dụng chất khử mùi tự nhiên. Nếu bạn nhạy cảm với thuốc muối (baking soda) bạn có thể trộn đất sét bentonite với Giấm rượu Táo và nước để tạo một loại sữa chua. Đây là với người có làn da nhạy cảm.

✔ Khi bạn ngửi thấy mùi từ nách của mình, hãy rửa sạch nách và sau đó sử dụng thuốc muối (Baking soda) không có nhôm. Sau đó lại sử dụng chất khử mùi tự nhiên. Nếu bạn nhạy cảm với baking soda, hay sử dụng hỗn hợp đất sét bentonite.

✔ Lặp lại quá trình này trong 2 tuần hoặc đến khi bạn làm việc tới 6 giờ giữ mùi tự nhiên.

Lưu ý rằng khi mới bắt đầu, ngày đầu tiên bạn có thể lặp lại những bước này từ 5-10 lần, nhưng mỗi ngày con số sẽ giảm xuống. Quá trình làm sạch kết thúc sau 4 ngày và người trung bình mất từ 4-7 ngày để hoàn thành quá trình làm sạch này.

Vô Ưu biên dịch

Xem thêm:

Chuyên mục Sức khỏe, thời báo Đại Kỷ Nguyên nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.