Trời kêu ai, người đó Dạ” đã thành câu nói gắn với bệnh nhân ung thư: Chết là cái chắc, kể cả có trị liệu hiện đại cỡ nào. Thế nhưng lại có khá nhiều trường hợp ‘lội ngược dòng’, nhờ những giải pháp rất đơn giản, thậm chí chỉ nhờ chanh với baking soda.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường kỵ khí có tính axit. Còn baking soda thì có tác dụng đẩy pH của cơ thể lên mức kiểm. Và, có nhiều quan điểm cho rằng điều trị khối u bằng natri bicarbonate (baking soda) mang lại hiệu quả tốt.

Tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa người Ý Tullio Simoncini tuyên bố đã thành công điều trị khối u ung thư bằng cách sử dụng dung dịch natri bicarbonate tiêm vào một khối u hoặc mạch máu chọn lọc. Theo Tiến sĩ Simoncini, điều trị ung thư phải là một liều liên tục mạnh mẽ với chu kỳ không bị gián đoạn kéo dài ít nhất 7 – 8 ngày. Ông nói: “Nói chung một khối u có kích thước hoảng 2-3-4 cm sẽ bắt đầu giảm kích thước từ ngày thứ ba đến ngày thứ tư, và tan rã từ thứ tư đến thứ năm“.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Simoncini chỉ ra rằng, “Natri bicarbonate dùng đường uống, thông qua bình phun hoặc tiêm tĩnh mạch có thể đạt được kết quả tích cực chỉ trong một số khối u, đối với những khối u khác- chẳng hạn như những khối u ở não hoặc xương thì ít có tác động bởi các điều trị“.

(Ảnh: Intenret)
(Ảnh: Intenret)

Mặt khác, các nhà khoa học đã tiến hành 20 nghiên cứu trong phòng thí nghiệm khác nhau từ năm 1970. Mỗi người họ đã xác nhận chanh phá hủy 12 loại ung thư. Điều tương tự cũng đã được xác nhận bởi một trong những nhà sản xuất thuốc lớn nhất thế giới. Kết quả cũng cho thấy rằng trái cây họ cam quýt cũng ngăn chặn sự tăng trưởng và lây lan của các tế bào ung thư. Một số chuyên gia còn cho rằng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư của chanh còn mạnh hơn gấp nhiều lần một số thuốc sử dụng trong hóa trị như adriamycin.

Khi kết hợp với nhau, chanh và baking soda có thể tạo ra phép màu. Baking soda điều chỉnh giá trị pH trong cơ thể và ngăn ngừa ung thư di căn. Đã có những trường hợp nó tiêu diệt được tế bào ung thư. Tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều nghiên cứu hơn nữa để đánh giá hiệu quả của phương pháp này.

Hóa trị cũng có hiệu quả, nhưng việc đó tiêu diệt cả tế bào khỏe mạnh và tế bào ung thư. Không giống như các loại thuốc hóa trị, nước chanh và baking soda chỉ nhắm mục tiêu các tế bào ung thư, và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thành phần

  • 2 muỗng cà phê nước cốt chanh (vắt tươi) hữu cơ
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda (không có nhôm). Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc.
  • 100 mml nước

Hướng dẫn

Bệnh nhân nên uống 4 lần một ngày. Trước ăn sáng và giữa các bữa ăn

Hãy chắc chắn là sử dụng chanh hữu cơ. Chanh hữu cơ có hiệu quả hơn nhiều lần so với loại chanh trồng có dùng phân bón hóa học và phun thuốc bảo vệ thực vật.

Phương pháp trị liệu này quá đơn giản khiến một số bác sĩ không tin, thậm chí phản đối. Tuy nhiên, Tiến sĩ Sircus, Giám đốc hiệp hội Y khoa quốc tế Veritas, người đã rất dày công nghiên cứu về baking soda thì hoàn toàn tin tưởng vào điều này.

Tiến sĩ Sircus đã xuất bản rất nhiều công trình về ung thư và baking soda
Tiến sĩ Sircus đã xuất bản rất nhiều công trình về ung thư và baking soda

Theo ông thì sodium bicarbonate (Baking Soda) là một trong những chất hữu ích nhất trong thế giới của y học. Ông đã cho xuất bản cuốn sách để hướng dẫn cách sử dụng baking soda trong tăng cường sức khỏe và giúp chữa bệnh ung thư, bệnh thận và một loạt các bệnh cấp tính và mãn tính. Sodium bicarbonate đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ như một thuốc hỗ trợ trong hóa trị liệu và được sử dụng phổ biến trong các phòng cấp cứu, phòng chăm sóc đặc biệt trên thế giới. Bạn đọc có thể tham khảo thêm kết quả các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Sircus tại trang drsircus.com.

Tú Linh

Xem thêm: