Hồi bé anh chị em họ rất dễ gặp mặt, vui đùa cùng nhau. Nhưng khi lớn lên rồi, mỗi người một con đường riêng, một sự nghiệp riêng hiếm có dịp cùng nhau tụ tập. 

8 anh chị em dưới đây cũng vậy, hiếm khi có dịp tụ họp, họ liền cùng nhau tạo dáng giống bức ảnh 30 năm về trước. Điều này đã gây sốt cộng đồng mạng và trở thành một trào lưu thịnh hành.

Người dùng mạng này chia sẻ: “Sau khi trưởng thành, chúng ta đã từ bỏ rất nhiều thứ, có rất nhiều bức ảnh khiến chúng ta xúc động khi xem lại. Chúng tôi 8 người đứng cùng 1 vị trí, cùng 1 tư thế, đến cả máy ảnh cũng là chiếc máy ảnh của năm ấy, chỉ có chiếc ô tô là khác vì không thể tìm lại chiếc xe năm đó”.

Anh cho biết thêm thời bé, mặc dù không sống cùng nhau nhưng ngày nào anh chị em họ cũng cùng nhau chơi đùa. Nhưng khi trưởng thành thì ai ai cũng rời quê hương đi đến những thành phố khác để sinh sống và làm việc. Thỉnh thoảng họ vẫn tụ họp với nhau nhưng không đông đủ và thường xuyên như trước.

Lần này, nhân dịp anh kết hôn, mọi người mới có cơ hội gặp nhau đông đủ. Họ quyết định cùng chụp lại 1 bức ảnh với những hành động giống hệt như năm xưa. Đã 30 năm trôi qua nhưng những kí ức ngọt ngào vẫn khiến cho họ xúc động.

8 người trong ảnh đều đã trưởng thành, khung cảnh và đường phố đã thay đổi rất nhiều sau 30 năm nhưng tình cảm của họ vẫn không hề thay đổi. Khi nhìn bức ảnh, người ta không khỏi cảm động trước tình cảm khăng khít đó.

Lấy cảm hứng từ bức ảnh này, một số cư dân mạng cũng đã rủ anh chị em họ của mình chụp hình.

Đã bao lâu rồi bạn không gặp anh chị em họ của mình? Thời gian qua đi không đợi người, hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu của mình, bạn nhé! 

Ngọc Linh (TH)

Video xem thêm: Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Vệ, người lo trước cái lo của người khác

videoinfo__video3.dkn.tv||c5f6397e2__