Hai chú bé đang đi bộ trên con đường nhỏ cạnh đường sắt thì phát hiện có gì đó bất thường phía đường ray. Khi tiến lại gần, cả hai bất ngờ khi phát hiện ra một chú rùa lớn đang bị mắc kẹt giữa hai thanh ray của đường tàu. Hai cậu bé đã quyết định báo cảnh sát.

chu rua ket tren duong sat 1

Khi mới phát hiện ra chú rùa mắc kẹt, cả hai định dùng sức để gỡ chú rùa ra khỏi thanh ray, nhưng do chú rùa bị kẹt chặt giữa hai thanh sắt nên không thể nào nhúc nhích được. Chỉ còn cách gọi cho đội cứu hộ ra tay giải quyết.

chu rua ket tren duong sat 2

Sau khi nhận được tin báo, nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Chú rùa tội nghiệp sau đó đã được giải thoát.

chu rua ket tren duong sat 3

Không hiểu lí do gì chú rùa này bị mắc kẹt tại đây và đã kẹt trong bao lâu. Nhưng rất may cho chú gặp được hai cậu bé tốt bụng sớm phát hiện và tìm kiếm sự hỗ trợ giải thoát cho chú. Nếu đợi tới khi có đoàn tàu nào đó chạy qua, hậu quả thật khó lường.

chu rua ket tren duong sat 4

Sau khi giải thoát, đội cứu họ đã thả chú rùa về với tự nhiên. Mọi người đều hi vọng sau này chú sẽ không tìm đến những nơi như thế này để gặp phải rắc rối. Bởi không phải lúc nào chú cũng có thể may mắn gặp được người tốt.

Quỳnh Chi

Xem thêm: