Người ta nói rằng, của cải lớn nhất của người đàn ông chính là người vợ và sức khỏe. Mỗi người đàn ông đều hy vọng người vợ của mình là người hiền lành, tài đức, chăm sóc gia đình và giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Hơn nữa, chính các cô gái cũng mong muốn rằng bản thân mình sau khi kết hôn có thể trở thành một người vợ hiền, giúp chồng thành đạt. Bởi vì, đằng sau sự thành công của người đàn ông đều là bóng dáng của người vợ hiền đức. Xét về tướng mệnh, dưới đây là 6 kiểu phụ nữ lý tưởng mà nam giới nên lấy làm vợ.

1. Phụ nữ có chiếc cằm tròn đầy

Phụ nữ có chiếc cằm tròn đầy thường là người có tính tình hiền hòa, lòng dạ khoan dung độ lượng, luôn biết suy nghĩ cho người khác. Họ có thể sống chung hòa hợp với cha mẹ chồng. Phụ nữ kiểu này rất vui vẻ và yêu thích công việc chăm sóc chồng con và người thân, không so đo tính toán. Vì vậy, họ sẽ luôn giữ được một gia đình đầm ấm hài hòa.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

2. Phụ nữ có bờ mông tròn đầy, bằng phẳng

Phụ nữ có bờ mông tròn đầy bằng phẳng, không quá lớn và quá nhỏ có tính cách hào phóng, giỏi về quản lý gia đình, khiến gia đình luôn bình ổn và phát triển trong bình an. Họ có tướng giúp chồng tụ tài. Người có bờ mông nhỏ bé, nhấp nhô và không có thịt sẽ không có được điểm này.

3. Phụ nữ có hàm răng trắng đều ngay ngắn

Phụ nữ có hàm răng dày (mau) mà lại nhiều, trắng mà lại ngay ngắn thì thường sẽ tuân thủ theo khuôn phép. Họ có tướng thủ tài và coi trọng khẩu đức, không bàn luận thị phi về người khác. Những người phụ nữ này khi làm việc sẽ quan tâm đến đại cuộc, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ. Vì vậy, họ sẽ giúp chồng thành đạt, gia đình viên mãn.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

4. Phụ nữ có cử chỉ đoan trang

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, người phụ nữ từ đi đứng, ngồi, ăn uống đều phải đoan trang cẩn trọng, không thể thô lỗ coi nhẹ. Phụ nữ như vậy là người có tiết lễ, hiểu được lúc nào nên tiến, nên lùi, thủ vững bổn phận, bảo vệ và chăm sóc tốt gia đình. Phụ nữ sinh ra có thể không có tướng vượng phu, nhưng nếu như chú ý tu dưỡng tiết lễ, cử chỉ thì sẽ thay đổi được số mệnh của mình mà trở thành người vợ vượng phu.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

5. Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn nhẵn bóng

Phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn nhẵn bóng là người chính trực, có ý chí kiên cường, thái độ làm việc nghiêm túc chăm chỉ. Người vợ kiểu này sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, trợ giúp chồng thành đạt.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

6. Phụ nữ có thùy tai dày và lớn

Phụ nữ có dái tai dày lớn và rủ xuống, hình dáng rõ ràng, thường có tính cách trong sáng, tuân thủ lễ phép, không buông thả, không ngang bướng, có thể thông cảm với chồng, hiểu được lúc nào nên nhượng bộ. Những người phụ nữ có đặc điểm này thường đem đến cho gia đình cuộc sống viên mãn tốt đẹp, khiến người chồng luôn an tâm thoải mái nên sự nghiệp cũng sẽ phồn vinh.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: