Một em bé 9 tuổi cuối cùng cảm nhận được mùi vị của cha. 8 năm trước, khi em mới 15 tháng tuổi, cha em hy sinh ở chiến trường, em còn không hiểu thế nào là chết, hình ảnh em hôn môi quan tài của cha đã từng gây xôn xao một thời.

Hôm nay, em mặc quần áo của cha, nói ra một bí mật ấp ủ trong lòng khiến cho người bên cạnh tan nát cõi lòng.

em be hon quan tai cha 1

Jeff Kettle là một sĩ quan trẻ tuổi của quân đội Mỹ nhưng không may chết sớm. Thời điểm anh qua đời, con trai Logan Kettle chỉ là một đứa trẻ 15 tháng tuổi. Trong tang lễ của Jeff, Logan chủ động hôn quan tài của cha, để cho người thân, bạn bè không nhịn được khóc lên thành tiếng.

em be hon quan tai cha 2

Trong suốt 8 năm, Logan biết rất nhiều sự việc liên quan đến cha, kể cả thành tích trong quân đội và sự việc diễn ra khi cha hy sinh. Càng hiểu biết nhiều điều về cha, Logan càng mong muốn mặc bộ quân phục khi cha còn sống nhưng đáng tiếc là bộ quân phục đó đã mất tích.

em be hon quan tai cha 3
Logan vẫn thường ôm ảnh của cha

Chú Clay Kettle của Logan cũng là một cựu chiến binh thiện chiến, ông cố gắng tìm kiếm bộ quân phục của anh trai Jeff, nhưng vẫn không thể tìm thấy. Điều này khiến ông rất khổ sở, bởi vì lúc nhỏ ông vẫn thường mặc bộ quân phục của cha mình.

em be hon quan tai cha 4
Cha của Logan khi ở chiến trường

Vì để thỏa mãn nguyện vọng của Logan, chú Clay đã phục chế một bộ quân phục của anh Jeff, ở trên gắn từng chiếc huy chương đều giống như đúc khi Jeff còn sống.

em be hon quan tai cha 5
Chú Clay muốn làm ra bộ quân phục giống của cha Logan

Mặc bộ quân phục của cha mà chú tâm huyết làm ra, trong mắt Logan chứa đầy nước mắt. “Cuộc sống của cháu thật sự khó khăn”, Logan cho biết, “Cháu không biết cảm giác có cha là như thế nào. Lớp cháu ai cũng đều có cha, cha của các bạn đều rất vĩ đại, cháu đánh cược là cha của cháu vĩ đại hơn.”

em be hon quan tai cha 6
Chú Clay làm ra bộ quân phục giống của anh trai Jeff

em be hon quan tai cha 7

Mặc bộ quân phục của cha, mắt của Logan chứa đầy nước mắt
Logan mặc bộ quân phục của cha
em be hon quan tai cha 9
Mặc bộ quân phục của cha, mắt của Logan chứa đầy nước mắt

Xem video:

Huy Hoàng

Xem thêm: