Gần đây ở Colombia một tài xế taxi có tên Jorge Cuevas trong khi chở khách đã bất ngờ bị một tên cướp đâm một nhát dao vào người. Điều khiến người ta cảm thấy kinh hoàng đó là lưỡi dao dài 30 cm đâm vào cơ thể nhưng anh vẫn bình thản.

Hình ảnh này khiến mọi người có mặt tại hiện trường đều cảm thấy rất sốc. Nhưng điều kỳ lạ là sau khi bị tấn công người đàn ông vẫn rất bình tĩnh, thậm chí còn tự lái xe đến một bệnh viện gần đó để được giúp đỡ.

Từ video có thể thấy trên lưng anh đang bị một con dao găm đâm xuyên qua. Các bác sĩ đang dùng kéo cắt quần áo của anh để kiểm tra y tế. Nhưng anh Jorge vẫn rất bình tĩnh trong suốt quá trình cấp cứu trong khi những đám đông người xung quanh đang không thốt lên lời. Sau khi thông qua quá trình kiểm tra xem xét cho thấy dao găm đã gây tổn thương đến cột sống của anh gây ra chảy máu bên trong. Nhưng may mắn ca phẫu thuật cuối cùng cũng đã thành công.

Anh Jorge kể lại, khi sự việc phát sinh anh đang đưa đối tượng đến một điểm theo yêu cầu. Khi anh chuẩn bị thu tiền thì đột nhiên anh nhìn thấy qua gương chiếu hậu người đàn ông cầm một con dao găm không nói năng gì và tấn công anh. Anh vật lộn với tên cướp và sau đó bị đâm trúng vào vai, tên cướp cũng nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Công việc lái taxi thường tiềm ẩn những yếu tố nguy hiểm do thường xuyên phải đụng độ với đủ loại người khác nhau đến từ các thành phần xã hội khác nhau. Hy vọng rằng anh Jorge sẽ sớm bình phục và tên tội phạm sẽ sớm bị sa lưới, để không có thêm những người vô tội phải chịu tình cảnh tương tự.

Bạch Mỹ

Xem thêm: