Mẹ chồng ngày nào cũng gọt sẵn hoa quả cho con dâu ăn, hết bữa chính rồi đến đồ ăn vặt, mẹ chồng đều tự tay làm hết khiến con dâu vô cùng hạnh phúc và cảm động đăng tải lên MXH.

Từ xưa đến nay, chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn khiến nhiều cô gái đau đầu nhất. Nhưng gần đây, một người dùng mạng đã chia sẻ rằng kể từ ngày về nhà chồng, cô rất ít khi phải tự tay vào bếp. Mỗi ngày ba bữa ăn, đều một tay mẹ chồng đảm nhận, thậm chí đến cả hoa quả và đồ ăn vặt, cô cũng không cần phải đụng tay. Câu chuyện của cô rất nhanh nhận được sự chú ý và ngưỡng mộ của những người dùng mạng, nhiều người dùng mạng còn thốt lên: “Hãy trân trọng điều đó!”.

Trên Facebook, cô gái trên chia sẻ rằng, mình là một bà vợ khá đoảng trong vấn đề nấu nướng, vì thế tất cả việc bếp núc đều do mẹ chồng tự tay làm. Mặc dù thế nhưng gia đình chồng cô, đặc biệt là mẹ chồng chưa bao giờ trách móc hay yêu cầu cô phải đi học nấu ăn. Thậm chí đến cả hoa quả, bà cũng bóc vỏ gọn gàng cho gia đình thưởng thức, điều này khiên cô không khỏi thốt lên: “Tôi cảm thấy mẹ chồng thực sự quá hào phóng”.

Ảnh: Group FB 爆廢公社二館.

Từ hình ảnh có thể thấy ngoài các bữa chính, mẹ chồng còn làm cả đồ ăn vặt cho con dâu như mứt trái cây và các loại bánh. Bà cũng gọt vỏ trái cây và cắt thành những miếng vừa ăn và con dâu chỉ cần cầm thìa xúc ăn là xong. Xem xong bài viết, nhiều người dùng mạng khá bất ngờ trước tấm lòng của mẹ chồng vì đôi khi đến cả mẹ đẻ cũng không làm cho con gái những thứ này.

Đọc xong bài viết này, hầu như những người dùng mạng đều rất ngưỡng mộ chủ bài đăng vì có một bà mẹ chồng quá tuyệt vời:

“Hãy trân trọng mẹ chồng bạn nhiều hơn nữa”.

“Mình chỉ khi mình về nhà mẹ đẻ mới được như vậy”.

“Trong gia đình tôi, những công việc này đều do tôi và chị dâu chia nhau làm, cái gì cũng phải gọt vỏ gọn gàng đến cả cam, quýt cũng phải làm sạch vỏ mới được đưa ra cho mọi người ăn”.

Ngoài ra, cũng có những cô gái bình luận khoe mẹ chồng mình ngay dưới bài viết:

“Mẹ chồng mình cũng thế, quả gì bà cũng làm sạch vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ cho cả nhà”.

“Giống y như mẹ chồng mình, vì nếu bà không làm thì chẳng ai ăn hoa quả cả”.

“Nhà mình ngày nào ăn cơm xong cũng ăn hoa quả, mẹ chồng mình cũng sợ mọi người không ăn hoa quả nên đều chuẩn bị sẵn”.

Ảnh: Group FB 爆廢公社二館.

Ai bảo mẹ chồng nàng dâu là xung khắc cơ chứ, trên đời này vẫn còn rất nhiều mẹ chồng thương con dâu như con ruột, vì thế các cô gái đừng sợ lấy chồng nữa nhé!

Theo Daily.family543

videoinfo__video3.dkn.tv||331b8fab5__

Ad will display in 09 seconds