Mọi người có thường gặp trường hợp giặt tất và bị mất hoặc chỉ còn một chiếc? Một người phụ nữ đến từ Mỹ khi phát hiện máy giặt gặp trục trặc liền nhờ chồng mở ra kiểm tra thì thấy bên trong toàn tất.

Theo báo ETtoday đưa tin, cô Cathy Hinz đến từ bang California, vì thấy máy giặt quay trục trặc nên đã nhờ chồng mình là chuyên viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm mở máy ra kiểm tra. Không ngờ vừa tháo ra thì thấy tất chất thành đống, sau đó họ mới biết lý do vì sao trước kia giặt tất toàn mất một chiếc. Nó nằm sau nắp thân máy, thậm chí họ còn tìm được 7 usd và một tấm thẻ tín dụng bên trong ống nước máy giặt.

Vậy là bức ảnh của Cathy đã đủ chứng minh máy giặt “nuốt tất” là thật, có người bình luận: “Máy giặt dùng con lăn thường xảy ra vấn đề này hơn, khuyên mọi người nên dùng túi giặt, như vậy sẽ giảm tình trạng bị nuốt tất”, Cathy cười đáp lại: “Nếu sau mà tất không thấy đâu thì chắc máy giặt lại đói rồi đấy”.

Nhiều người sau khi nhìn bức ảnh trên mạng nhận xét: “Hóa ra máy giặt biết ăn tất thật”. “Mình có khi cũng phải tháo máy giặt ra kiểm tra xem rồi, chắc là thu được nhiều thứ lắm”. “Có lẽ nào máy giặt nhà mình cũng vậy”. “Chính vì máy giặt hay ăn tất nên giờ mua toàn một màu giống nhau rồi mua phát 10 chiếc”…

Cùng xem quá trình máy giặt nuốt tất nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||07214da21__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn, ảnh: ETtoday

Video xem thêm: Cuộc đời có 7 chuyện khó làm nhất…

videoinfo__video3.dkn.tv||cff5d17ee__

Ad will display in 09 seconds