Người bình thường từ năm 32 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện tóc bạc, tuổi tác càng cao thì tóc bạc càng nhiều, nhất là từ sau 50-60 tuổi. Tuy nhiên tại Hungary, có một bé trai rất đặc biệt, ngay từ lúc sinh ra mái tóc đã bạc trắng, đến các bác sỹ cũng không thể giải thích trường hợp này.

Em bé sơ sinh cả đầu bạc trắng, có thể nhiều người sẽ nghĩ đó là yếu tố di truyền, bởi vì cơ thể thiếu sắc tố nên tóc mới chuyển sang màu trắng, nhưng trường hợp của em bé Bence thì khác. Các bác sỹ đã kiểm tra, phát hiện tất cả bên trong cơ thể bé đều rất bình thường, và màu tóc này không phải do yếu tố di truyền tạo nên.

Ảnh: Fast.

Bence sinh ra ở Székesfehérvár, Hungary, nặng 5,5kg và là một em bé trắng trẻo, mập mạp và khỏe mạnh. Chỉ có một điều kỳ lạ là mái tóc bạc trắng không rõ nguyên nhân. Những thông tin về bé cũng nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, các y bác sỹ và cả nhiều người dùng mạng đều cảm thấy kỳ lạ vì mái tóc này của bé, chính vì thế người ta đặt cho em biệt danh “Bạch mã hoàng tử”.

Ảnh: Fast.

Mặc dù Bence có mái tóc bạch kim không rõ nguyên nhân, đến các bác sỹ không giải thích được lý do, nhưng bố mẹ cậu bé không hề quan tâm đến điều đó. Chỉ cần Bence khỏe mạnh, đối với họ như vậy là đủ. Hơn nữa, các bác sỹ cũng cho rằng, khi tuổi càng lớn thì mái tóc của Bence sẽ chuyển sang màu tối, dần dần sẽ giống như người bình thường.

Vừa mới lọt lòng đã trở thành “người nổi tiếng”, lớn lên chắc bé Bence sẽ rất bất ngờ vì điều này đây!

Theo bomb01

Video xem thêm: Nếu bạn có một đứa trẻ cứng đầu, hãy học cách dạy con này của cha mẹ Do Thái

videoinfo__video3.dkn.tv||b0db56686__