Nha Trang vốn là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam. Hằng năm, thành phố biển xinh đẹp này đón hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Vậy nên, việc cá heo xuất hiện gần bờ biển được cho là hiện tượng lạ lùng, hiếm thấy.

Được biết, đàn ca heo xuất hiện vào khoảng 5 giờ 30 sáng ngày 4/4 tại khu vực gần cáp treo Vinpearl Land Nha Trang. Những người đi trên chiếc xà lan nhỏ đã quay được đoạn clip dài gần 2 phút cảnh tượng đàn cá heo “nhảy múa”. Đàn cá heo gần 10 con trườn lên khỏi mặt nước, bơi theo như có ý đùa giỡn. Trông chúng vô cùng thong dong, tự tại và chẳng hề sợ hãi con người.

Sau khi xem clip đàn cá heo “nhảy múa”, cộng đồng mạng cho rằng đang trong thời gian cách ly xã hội, toàn dân phải ở nhà, bãi biển vắng vẻ nên đàn cá heo mới dạn dĩ vào gần bờ. Chứng kiến cảnh tượng này, dân mạng tỏ ra rất thích thú. Họ rần rần truyền tay nhau và bàn tán rôm rả về cảnh tượng “có một không hai” này.

Trước thái độ thong dong, thư thả, đùa giỡn tung tăng của đàn cá heo, con người chợt nhận ra chúng ta đang tàn phá môi trường thiên nhiên của động vật ra sao. Quả thật, chỉ có dịp vắng người hiếm khi, chúng mới có thể sống tự do, thoải mái tận hưởng không gian, được là chính mình.

Video xem thêm: Trong dịch bệnh đi tìm phương cách, nhiều người muốn hiểu hơn về Pháp Luân Công?

videoinfo__video3.dkn.tv||3ef3db99f__