Năm tháng trước anh Jonathan McComb đồng thời bị mất đi cả người vợ thân thương và hai đứa con yêu quý, nhưng cuối cùng anh cũng rút được chân ra khỏi nỗi thống khổ này. Bởi vì, anh đã gặp lại cô con gái của mình trong giấc mơ. Con gái anh nói rằng, ba người họ đã đang ở trên thiên đường. Điều này thực sự khiến anh cảm thấy vô cùng ấm áp, anh nói: “Suốt năm tháng qua, tôi chưa bao giờ vứt bỏ niềm tin rằng tôi vẫn đang ở cùng vợ và hai đứa con thân yêu của mình.”

Anh Jonathan McComb sinh sống tại Corpus Christi, bang Texas, Mỹ. Mặc dù đến ngày hôm nay anh vẫn không thể vui vẻ tươi cười như trước đây nhưng dù sao anh cũng đã thoát được ra khỏi những ngày tháng u ám của cuộc đời nhờ một giấc mơ gặp lại cô con gái đã mất của mình. Cô con gái đáng yêu ấy đã nói với cha mình rằng hiện cô bé đã ở trên thiên đường, đây thực sự là niềm an ủi lớn nhất đối với anh Jonathan.

Anh Jonathan kể lại giấc mơ của mình: “Con gái tôi đã nói: “Bố! Mẹ và chúng con đã không chết, chúng con đã được một người cứu vớt lên giữa dòng sông và người đó chính là Chúa! Hiện chúng con và mẹ đều đang ở trên thiên đường! Bố phải cố gắng lên!”

Anh Jonathan nói: “Giấc mơ này đã đem lại cho tôi niềm an ủi rất lớn. Hiện tại đội cứu hộ tình nguyện đã tìm kiếm được xác vợ và con trai tôi. Họ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xác của con gái tôi và một cậu bé 6 tuổi khác.” Anh cũng chia sẻ thêm rằng: “Cho dù con gái có yên giấc dưới dòng sông hay được tìm thấy xác để chôn cất trong quan tài, thì tôi cũng tin rằng con gái tôi sẽ được tới thiên đường!”

Con trai và con gái của anh Jonathan McComb (Ảnh: Jonathan)
Con trai và con gái của anh Jonathan McComb (Ảnh: Jonathan)

Vào ngày 25/5, anh Jonathan cùng vợ là chị Laura, con trai Andrew 6 tuổi, con gái Leiden 4 tuổi và một số gia đình bạn bè khác cùng tới mép bờ sông Blanco, thị trấn Wimberley dựng lều nghỉ ngày cuối tuần. Nhưng không ngờ, đột nhiên một con sóng lớn bỗng chồm lên kéo tất cả xuống dưới lòng sông.

Anh Jonathan nói: “Tôi bị sóng cuốn và dạt vào bờ một nơi cách đó gần 9 dặm. May mắn là tôi chỉ bị thương nhẹ và được một người dân trong khu vực cứu vớt và chăm sóc, nhưng vợ và con tôi thì đã mất.”

Người cứu vớt tôi đã viết lên một tấm bia đá thể hiện sự thương tiếc khi tôi cùng lúc mất đi vợ và hai con.

Bia đá do người cứu vớt anh Jonathan dựng lên (Ảnh: WFAA)
Bia đá do người cứu vớt anh Jonathan dựng lên (Ảnh: WFAA)

Trong suốt 5 tháng qua, anh Jonathan hàng ngày đều dọn dẹp phòng của con trai và con gái, bởi anh nghĩ rằng chúng vẫn đang sinh sống cùng anh. Tuy vậy, mỗi khi nhìn thấy tấm hình chụp cả nhà vui tươi lúc còn sống anh lại âm thầm khóc một mình.

Gia đình hạnh phúc của anh Jonathan trước đây (Ảnh: Jonathan)
Gia đình hạnh phúc của anh Jonathan trước đây (Ảnh: Jonathan)

Anh Jonathan nói rằng anh cảm ơn tất cả sự chia sẻ của mọi người, đã có rất nhiều người giúp anh tìm kiếm xác vợ và các con, có người đã cầu nguyện cùng anh và chăm sóc anh khi anh rơi vào tuyệt vọng.

Hôm nay, mọi việc đã khác rồi, anh đã có thể cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn bởi câu nói của cô con gái mà anh đã gặp được trong giấc mơ.

Theo NTDTV
Mai Trà

Xem thêm: