Cặp vợ chồng đến từ Brazil gần đây đã nộp đơn vào kỷ lục Thế giới Guinness và trở thành cặp vợ chồng lùn nhất trên thế giới với chiều cao trung bình dưới 90 cm.

Cặp vợ chồng người Brazil này là Paulo Gabriel da Silva Barros, chỉ cao 88 cm và Katyucia Hoshino, cao 89 cm. Cả hai đều bị bệnh lùn, chính vì thế quá trình gặp gỡ và yêu đương của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Hai người gặp nhau qua phần mềm trò chuyện MSN cách đây 10 năm, sau đó cặp đôi hẹn gặp nhau. Paulo bị thu hút bởi Katyucia ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng Katyucia thì cảm thấy phản cảm bởi sự nhiệt tình quá mức của Paulo, thậm chí còn cho rằng anh phiền phức, ăn nói quá đưa đẩy. Sau đó cô chặn tài khoản MSN của Paulo và hai người không còn liên lạc với nhau trong một khoảng thời gian.

Cứ ngỡ rằng mối quan hệ này đã kết thúc, không ngờ hơn một năm rưỡi sau, bước ngoặt lớn đã xảy đến với mối quan hệ của họ, khi đó Katyucia quyết định bỏ chặn Paulo, và sau đó hai người bắt đầu nói chuyện lại với nhau. Paulo rất chủ động theo đuổi Katyucia, thậm chí anh còn lái xe 300km đến Londrina, nơi Katyucia ở chỉ để gặp cô. Cuối cùng Katyucia đã cảm động và đồng ý làm bạn gái của anh.

Paulo là trợ lý luật sư còn Katyucia làm chủ một tiệm tóc, cả hai đều có sự nghiệp thành công và ổn định, vì thế họ cũng rất bận rộn, nhưng vẫn cố sắp xếp thời gian để cùng nhau hẹn hò, đi du lịch hâm nóng tình cảm. Bởi vì họ là những người lùn nên khi đi bên nhau, thu hút không ít sự chú ý từ phía mọi người: “Mỗi ngày ra ngoài đều có người chỉ chỉ trỏ trỏ vào chúng tôi, xì xào gì đấy, nhưng tôi chẳng có cách nào trốn thoát khỏi chuyện này”. Thời gian lâu dần, họ cũng quen với chuyện này hơn.

Mối quan hệ của Paulo và Katyucia ngày càng trở nên mặn nồng, mặc dù thỉnh thoảng họ cũng xảy ra cãi vã, nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến tình cảm của hai người. Sau 8 năm hẹn hò, cuối cùng, cả hai cùng nhau bước vào lễ đường làm đám cưới vào năm 2018 và trở thành vợ chồng.

Chiều cao hạn chế khiến Paulo và Katyucia cũng gặp không ít bất tiện trong cuộc sống, nhưng cũng nhờ vậy mà họ càng gắn bó, thương yêu nhau hơn.

Hiện tại, họ vẫn đang có một cuộc sống hạnh phúc. Chúng ta hãy cùng chúc phúc cho Paulo và Katyucia nhé!

(Ảnh: Dailymail)

Theo Teepr

Video xem thêm: Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||992717e50__

Ad will display in 09 seconds