Một phụ nữ đệ đơn ly hôn chồng vì cô đã phải chịu đựng một năm “địa ngục” trong cuộc sống hôn nhân, với sự “tàn nhẫn” của người chồng không bao giờ chịu cãi vã và hết sức yêu chiều vợ. 

Hầu như bất kỳ người vợ nào cũng mong muốn có được tình yêu nồng nàn và sự quan tâm sâu sắc của chồng. Nhưng với câu chuyện đòi ly hôn hy hữu của một người vợ thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vì được chồng yêu chiều quá nhiều, có lẽ chúng ta sẽ rút ra được định nghĩa mới về “hôn nhân hoàn hảo”.

Một người phụ nữ thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang đệ đơn đòi ly hôn chồng vì những lý do “không thể chịu đựng nổi”, khi người chồng này khiến cô “tuyệt vọng” vì luôn chiều chuộng vợ, liên tục tặng cô những món quà, không chịu cãi vã, thậm chí anh còn dọn dẹp nhà cửa mà không được yêu cầu.

Ảnh minh họa: AFP

Theo tờ The Sun đưa tin, người vợ trình bày với tòa án Sharia ở Fujairah, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất rằng chồng cô, người “tôn thờ” tình yêu đã đẩy cô đến bờ vực ly hôn. Những nguyên nhân “cực đoan” mà người chồng đã gây ra là:

  • Anh không bao giờ la mắng hay cãi vã với cô, và luôn tốt bụng.
  • Khi cô phàn nàn về cân nặng của anh, chồng cô thậm chí đã áp dụng chế độ tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt đến nỗi khiến anh bị gãy chân.
  • Anh ấy thậm chí còn nấu ăn cho cô, hỗ trợ vợ dọn dẹp nhà cửa mà không thèm xin phép.

Cặp đôi này kết hôn được một năm, tuy nhiên giữa họ đã không phát sinh một cuộc cãi vã nào. Người vợ khẳng định cuộc sống của cô thật “khủng khiếp”, “bế tắc” vì sự đối xử quá mức tình cảm của chồng. Cô phàn nàn rằng tình yêu và sự hy sinh của anh ấy đã vượt quá giới hạn chịu đựng và cô muốn ly hôn.

Quý cô “đáng thương” giãi bày với tòa án: “Tôi bị sốc bởi tình yêu và tình cảm cùng cực của anh ấy”. 

Cô giải thích với tờ The Times rằng mặc dù cô cảm thông với tình cảm sâu đậm của anh, nhưng người chồng đã biến cuộc sống của cô thành “địa ngục” vì sự đối xử “không một chút tàn nhẫn”, và rằng cô sắp “nghẹt thở” vì lòng tốt quá sức. 

Người vợ nói rằng hai vợ chồng họ không bao giờ cãi nhau, người chồng không bao giờ la mắng cô trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài một năm của họ. Không những thế, chồng cô còn dành cho cô những lời khen và quà tặng khiến cô không sao “chịu đựng” thêm nữa.

Cô tâm sự: “Tôi rất háo hức mong chờ một ngày nào đó chúng tôi sẽ cãi vã một chút, nhưng điều này dường như không bao giờ có thể xảy ra với người chồng lãng mạn của tôi, người luôn tha thứ cho tôi và mang tặng tôi những món quà hàng ngày. Tôi cần một cuộc thảo luận thực sự, thậm chí là một cuộc tranh luận, không phải cuộc sống bình lặng không một chút rắc rối này”.

Người chồng “sai trái” của cô đã mong chờ được “sửa sai”, anh xin tòa án bác đơn đề nghị ly hôn của vợ. Anh nói: “Sẽ không công bằng khi đánh giá cuộc hôn nhân từ năm đầu tiên, và mọi người đều cần học hỏi từ những sai lầm của mình. Tôi luôn mong muốn trở thành một người chồng hoàn hảo và tốt bụng”.

Vì thế, tòa án đã ra phán quyết hoãn phiên tòa để cho hai vợ chồng có cơ hội tự hoà giải và “sửa sai”.

Bạn đang đọc bài viết: “Chuyện lạ có thật: Vợ muốn ly hôn vì chồng… quá yêu chiều vợ” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||981574329__

Ad will display in 09 seconds